"Đại gia mới nổi" Manchester City thất bại toàn diện trước Bolton(Bongda24h) - Xem ra, tham vọng "hóa rồng" của Man xanh còn xa xôi lắm. Dù có cả núi tiền hậu thuẫn đằng sau nhưng Man City vẫn chưa thể thoát khỏi kiếp của một đội bóng chỉ thuộc diện trung bình ở giải Ngoại hạng. Thất bại "tâm phục khẩu phục" 0-2 trước đội bóng thuộc nhóm cầm đèn đỏ, Bolton chính là một bằng chứng hùng hồn cho thực tế không thể phủ nhận này. 03/11/2008
Thức giấc thôi, “Chúa nhẫn”! 02/11/2008 (Bongda24h) - Thật trớ trêu khi Real đang sống bằng sức trẻ của một “cậu nhóc” mới 20 tuổi, Higuain, người ghi nhiều bàn thắng nhất cho Real ở La Liga (5 bàn). Trong khi “huyền thoại” Raul, biểu tượng dạn dày suốt 14 năm qua ở sân Bernabeu lại cố tình bị quên lãng.
Phan Thanh Bình & nỗi niềm... trẻ mãi không già 02/11/2008 Ở tuổi 22, Phan Thanh Bình đã cho người ta cái cảm giác anh là... lão tướng. Hơn nửa thập kỷ qua, anh xuất hiện liên tục trong các màu áo tuyển và nếm trải đủ mọi vinh quang cũng như cay đắng.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (ngày 2/10) 02/11/2008 (Bongda24h) - Xin được chuyển tới quý độc giả chùm tin vắn tổng hợp trong làng bóng đá châu Âu diễn ra trong ngày hôm nay.
Milan - Napoli: Đẳng cấp là mãi mãi 02/11/2008 (Bongda24h) - Cùng đang có được phong độ cao, cùng bước vào trận đấu tại San Siro với 3 trận toàn thắng trước đó, Milan với đẳng cấp hơn hẳn sẽ là câu trả lời thực cho tham vọng của Napoli.
Real gọi, Higuain trả lời! 02/11/2008 (Bongda24h) - Ruud Van Nistelrooy đã không có mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của Real vì lý do sức khỏe, đồng nghĩa với gánh nặng ghi bàn sẽ lại đè lên đôi vai của cặp tiền đạo Raul - Higuain. Và tất nhiên, sẽ rất ít các Madridista dám đặt niềm tin vào đội trưởng Raul, cầu thủ khá im hơi gần đây, thay vào đó “Pipit” lại được xướng tên.
Valencia chính thức thoái vị, Villarreal thắng dễ Bilbao 02/11/2008 Valencia Villarreal Athletic Bilbao David Villa cùng Joaquin lại nổ súng cho Los Che, nhưng tất cả cũng trở nên vô nghĩa khi Tchité có được hat-trick, nhấn chìm ngôi đầu của Valencia. Trong trận đấu diễn ra trước đó, Villarreal đã giành thắng lợi 4-1 trước Bilbao.
Hạ Roma, Juventus bay cao tại Olimpico 02/11/2008 Juventus (Bongda24h) - Del Piero đánh dấu sự trở lại bằng một màn trình diễn ấn tượng khi tỏa sáng giúp Juventus hạ gục Roma 2-0 trong trận đấu tâm điểm của vòng 10.
Inter nhọc nhằn giành 3 điểm tại Orneste Granillo 02/11/2008 (Bongda24h) - Trước một đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng như Reggina, Jose Mourinho và các học trò đã phải toát mồ hôi hột mới có thể có được chiến thắng nhọc nhằn 3-2 tại Granillo.
Barcelona "thủy chiến" khải hoàn, Atletico vượt qua thử thách 02/11/2008 (Bongda24h) - Đã không có một bất ngờ nào diễn ra trong 3 vòng đấu sớm vòng 9 La Liga rạng sáng nay. Cả Barcelona, Atletico Madrid và Villarreal đều có những thắng lợi thuyết phục. Tuy nhiên, ấn tượng nhất vẫn là thắng lợi 4-1 của Barcelona trên sân Malaga.
Tottenham lội ngược dòng ngoạn mục trên sân nhà trước Liverpool 02/11/2008 Liverpool Tottenham (Bongda24h) - Sau khi buộc các cầu thủ Arsenal chia điểm ở vòng đấu trước bằng ý chí kiên cường của mình, ở vòng đấu thứ 11, Tottenham lại khiến một "đại gia" khác ôm hận ở những phút cuối, đó là Liverpool. Nhưng lần này là một trận thắng dành cho đoàn quân của Harry Redknapp.
"Quỷ đỏ" đánh bại Hull City trong trận cầu nghẹt thở ở Old Trafford 02/11/2008 (Bongda24h) - Dẫn trước đến 4-1, nhưng các cầu thủ Manchester United suýt chút nữa đã bị chia điểm trên sân nhà trước đội bóng mới lên hạng Hull City. Dù sao MU cũng có được 3 điểm trọn vẹn mặc dù đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong trận đấu này.
Chelsea thắng đậm, Stoke khuất phục "Pháo thủ" 01/11/2008 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Chelsea đã dễ dàng có được trận thắng đậm đà 5-0 trước Sunderland. The Blues đã có một trận cầu chơi trên chân đối thủ ở mọi vị trí trên sân. Trong khi đó, Arsenal lại để thua bẽ bàng trước “đàn em“ Stoke City với tỉ số 1-2. Thất vọng hơn nữa khi Van Persie dính thẻ đỏ trực tiếp cuối trận.
Liverpool & Arsenal "mơ" về Xavi: Có ai đánh thuế giấc mơ? 01/11/2008 Liverpool Arsenal (Bongda24h) - Theo tờ Daily Mail, hai gã khổng lồ thuộc “Bộ tứ” Ngoại hạng Anh đang có ý định tranh giành cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2008, Xavi Hernandez. Tuy nhiên, ý định này có thể vấp phải sự bất hợp tác của Barcelona.
Tevez nhẫn nại chờ thời cơ 01/11/2008 (Bongda24h) - Carlos Tevez vừa cho biết anh sẽ không đời nào chia tay một CLB lớn như Manchester United, thay vào đó tiền đạo người Argentina tiếp tục nhẫn nại chờ đợi cơ hội được ra sân nhiều hơn.
Cả Serie A đang ngước nhìn Udinese 01/11/2008 Udinese Ở Italia, Udinese chưa bao giờ được đánh giá là một đội bóng lớn. Tuy nhiên, họ lại đang gây “sốc” bằng việc dẫn đầu Serie A
De La Red sốc khi xem lại tình huống đột quỵ 01/11/2008 (Bongda24h) - Mặc dù đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại nhưng De La Red cho hay anh vẫn cảm thấy sốc khi xem lại đoạn video ghi lại pha bất tỉnh nhân sự của anh trong trận đấu Real làm khách Union.