Các đội bóng TBN ở đấu trường châu Âu: Lòng kiêu hãnh và nỗi hổ thẹn (Bongda24h) – Sáu đội bóng bước ra trời Âu (4 ở Champions League và 2 ở UEFA Cup) nhưng không giành nổi một chiến thắng, tệ hại hơn Valencia và Deportivo đã bị loại khỏi sân sau của giải đấu lục địa già, trong khi các đội bóng ở Premiership vẫn chứng tỏ được sức mạnh tuyệt đối và hướng tới năm thứ hai liên tiếp có 3 đại diện ở bán kết Champions League. Lòng kiêu hãnh Espana, dù đã bị tổ 27/02/2009
Real “nổ” với tiếng súng “Thợ săn” 27/02/2009 Liverpool Trong trận thua của Real trước Liverpool ngay tại sân nhà Bernabeu, có một người ngồi trầm ngâm theo dõi thế trận từ đầu đến cuối với tâm trạng bứt dứt, đó chính là “Gã thợ săn” trẻ Huntelaar. Lý giải cho thất bại của Real ở Champions League
Cười được chưa, Mancini? 27/02/2009 (Bongda24h) - Mourinho vốn ngạo mạn và luôn có thái độ khiêu khích kẻ khác. Không nhiều khi người ta chứng kiến vị huấn luyện viên người Bồ này nổi đoá, bực tức trên sân, mà chỉ hay bẳt gặp nụ cười ngạo nghễ, pha chút gì đó khinh đời của ông.
Sau vòng 1/16 UEFA Cup: Những đại gia thất thế, Đông Âu tiếp tục lên ngôi 27/02/2009 (Bongda24h) - Italia, Anh chỉ còn duy nhất 1 đại diện, Tây Ban Nha trắng tay. Thêm một mùa bóng nữa những nền bóng đá lớn tại châu Âu lại tỏ ra thất thế trước quyền lực mới trỗi dậy từ bóng đá Đông Âu.
Câu chuyện thể thao: Khi Công Minh gặp lại Hà “tí tồ” 27/02/2009 Câu chuyện về những đôi bạn đứng ở 2 đầu chiến tuyến đã trở nên quá cũ trong làng bóng đá thế giới. Ở VN, khái niệm này chỉ thực sự được nhắc đến nhiều hơn với lứa cầu thủ thuộc “thế hệ vàng”, khi họ bắt đầu thành danh với nghiệp huấn luyện. Lần này là Công Minh và Quang Hà, bộ đôi cầu thủ đá biên phải của ĐTVN trước đây.
Trước trận cầu đinh Atletico-Barca: Quyết định tương lai Aguero 27/02/2009 Barcelona Hai năm trước, hành động ngồi thụp xuống và ánh mắt thất thần của Torres khi Atletico của anh thua tan tác Barca (0-6) ngay tại Vicente Calderon đã gây ra những dự cảm không lấy gì tốt đẹp trong lòng những người Rojiblancos.
Serie A ở Champions League: Số 0 tròn trĩnh 27/02/2009 Sự khác biệt duy nhất trong 3 kết quả đối đầu Ý-Anh ở lượt đi vòng 1/8 chính là ở chỗ Roma và Juve đều thua 0-1, trong khi Inter không thủng lưới bàn nào trước đội bóng tấn công hay nhất nước Anh, M.U.
Bản tin tức thể thao 24h tổng hợp Bong da 24h (sáng 27/2/2009) 27/02/2009 (Bongda24h) - Xin gửi đến quý độc giả những tin mới nhất trong bản tin thể thao bóng đá 24h sáng nay 27/2/2009. Chúc quý vị một ngày mới hạnh phúc và may mắn!
Trận thua của Juventus: "Chết" ở 15 phút đầu trận 27/02/2009 Juventus (Bongda24h) - Claudio Ranieri đã chua chát phát biểu sau trận đấu: "Tại sao Bianconeri lại chơi như mơ ngủ trong 15 phút đầu tiên?”. Nếu như không có quãng thời gian tệ hại đó, Juventus đã có một kết quả khả quan hơn ngay trên đất Anh.
Hy vọng lên tuyển của các cầu thủ trẻ: "Tài" phải đợi cả "vận" 27/02/2009 Việc HLV Calisto xuất hiện trên các sân bóng chắc chắn sẽ khiến những trận đấu ấy trở thành tâm điểm. Bởi đơn giản, đây là cơ hội cho hàng chục cầu thủ thể hiện bản lĩnh trước mắt ông “Tô”. Khoảng 50 đến 60 cầu thủ sẽ được chọn cho 2 đội tuyển. Thậm chí, con số ấy còn có thể cao hơn nếu HLV Calisto muốn sàng lọc ở diện rộng để tránh bỏ sót nhân tài. Ai không muốn nghĩ, trong đó sẽ
Tổng quan trước vòng 26 Ligue 1: Khóc cho "đại gia"! 27/02/2009 Ligue I 08/09 đã bước vào giai đoạn tăng tốc. Nhóm dẫn đầu đang tìm mọi cách để bứt phá. Nhưng, hãy thận trọng. Bởi, bẫy đang được giăng ra khắp nơi để chờ đánh sập họ.
Tổng hợp trước vòng 22 Bundelisga: Lời phán quyết! 27/02/2009 Những sự xô bồ ở Bundesliga đã bị quên lãng khi châu Âu quay trở lại, và đó là sự quên lãng cần thiết để cuộc đua trở nên cân bằng hơn trong giai đoạn khủng hoảng. Chiến thắng hay kể cả những thất bại tại các Cúp châu Âu cũng sẽ là cú hích cho một giai đoạn Bundesliga trở lại với những giá trị truyền thống.
Lượt đi vòng 1/8 Champions League 08/09: Phía sau bức họa! 27/02/2009 Phía sau những tuyệt phẩm hội họa luôn… xấu xí, gồ ghề tương phản hoàn toàn với mặt trước. Điều đó cũng giống như những tác phẩm để đời luôn bắt đầu từ những tấn bi kịch. Quy luật đó ngàn đời vẫn thế và châu Âu cũng thường tạo ra mặt trái xấu xí, gồ ghề của những bức tranh siêu thực…
Trước vòng 26 Serie A: Hãy quên Cúp châu Âu đi, giờ là lúc cho Serie A 27/02/2009 (Bongda24h) - Một viễn cảnh về Champions League, UEFA Cúp sạch bóng các câu lạc bộ Italia đang hiện ra rất rõ với các tifosi khi các đội bóng ưu tú nhất của họ đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi 2 đấu trường lớn nhất châu lục. Nhưng đó là chuyện của 2 tuần nữa còn hiện tại, họ phải tập trung vào giải quốc nội, nơi mà độ khốc liệt diễn ra cũng không hề thua kém.
Trước vòng 27 Premiership: Tội nghiệp "đại gia"! 27/02/2009 Manchester United Tottenham (Bongda24h) - Ở vòng đấu này, trong khi Manchester United sẽ không thi đấu vì "bận" tranh cúp Liên đoàn với Tottenham, thì các đội bóng khác nằm trong nhóm "tứ đại gia" là Liverpool, Chelsea và Arsenal lại phải thi đấu hai trận chỉ trong vòng có 4 ngày. Như vậy là chỉ trong vòng 1 tuần, họ sẽ phải đối đầu với 3 đội bóng khác nhau.
Cúp UEFA: AC Milan bị loại đau đớn trong một đêm thất vọng của các nền bóng đá hàng đầu châu Âu 27/02/2009 (Bongda24h) - Như vậy, ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch cúp UEFA, AC Milan đã chính thức bị loại khỏi giải đấu này dù đã giành được lợi thế ở trận lượt đi và có ưu thế rất lớn ở trận lượt về khi dẫn trước tới 2-0. Thế nhưng, sự yếu kém đến bất lực của một hàng thủ già nua (một điểm không có gì mới) đã làm hại Rossoneri và Bremen đã xuất sắc san bằng cách biệt trong hơn 20 phút
Trước vòng 25 La Liga: Những chuyến đi bất trắc 27/02/2009 (Bongda24h) – NHM giải đấu số 1 Tây Ban Nha không chỉ ngóng đợi câu trả lời của Barca, về phong độ sa sút gần đây, mà còn đón chờ xem “cái đuôi” Real Madrid sẽ còn duy trì quyết tâm bám đuổi đến lúc nào.