Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

Thiago Silva: "Brazil cần Coutinho thay thế Neymar ở Copa America"

Thứ Hai 10/06/2019 12:51(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Thiago Silva hy vọng Coutinho sẽ vươn tầm và thay thế được sự vắng mặt của Neymar tại giải đấu Copa America sắp tới.

Brazil đã vùi dập Honduras với tỉ số 7-0 ở trận giao hữu cuối cùng trước thềm Copa America. Coutinho đã ghi được 1 bàn từ chấm penalty và đóng góp 1 đường kiến tạo thành bàn khác.

Neymar sẽ bỏ lỡ Copa America năm nay vì chấn thương mắt cá. Đó là một tổn thất lớn với Brazil, đội được xem là một trong những ứng cử viên vô địch.

Brazil cần Coutinho thay thế Neymar ở Copa America hình ảnh

Thiago Silva: Brazil cần Coutinho thay thế Neymar ở Copa America


Đội trưởng Thiago Silva hiểu rõ rằng Coutinho đã có một mùa giải khó khăn ở Barcelona. Nhưng anh vẫn hy vọng Coutinho có thể tỏa sáng khi Neymar vắng mặt.

“Lối chơi tập thể là điều quan trọng nhất. Coutinho đã có một năm khó khăn ở Barcelona. Đó là một nơi đòi hỏi cao và họ đã la ó cậu ấy nhiều lần. Nhưng ở đây, cậu ấy là cầu thủ quan trọng với chúng tôi, nhất là khi chúng tôi không có Neymar.

Coutinho đã có những trận đấu tốt. Trong 2 trận giao hữu vừa qua, cậu ấy là cầu thủ chơi tốt nhất trên sân. Không chỉ đóng góp những đường chuyền tốt và bàn thắng, cậu ấy còn có những pha bóng phòng ngự hay. Tôi nghĩ cậu ấy đã hạnh phúc trở lại.

Tôi rất vui nhưng không hẳn là thoải mái khi nói về Coutinho vì chúng tôi khá thân thiết. Ở trận giao hữu đầu tiên, tôi đã cố gắng giúp cậu ấy bình tĩnh và tôi cũng bảo Neymar giúp đỡ cậu ấy.

Chúng tôi cần cậu ấy, nhất là thời điểm này khi Neymar không thể thi đấu”.


Brazil sẽ khởi đầu chiến dịch Copa America năm nay với trận gặp Bolivia vào thứ Sáu tới.

Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X