Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Zidane sợ làm HLV vì không muốn bị... phản bội

Thứ Bảy 13/07/2013 17:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cánh tay phải của Carlo Ancelotti vào mùa giải tới trên băng ghế huấn luyện tại Bernabeu, Zinedine Zidane tiết lộ rằng anh từng không muốn bắt đầu sự nghiệp huấn luyện sớm bởi anh không muốn “bị phản bội lòng”.

Zinedine Zidane đã chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ ‘L’Equipe’ của Pháp rằng anh vốn dĩ đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện từ rất sớm, song thực tế đã không như vậy, bởi vì Zidane sợ trở thành một HLV tồi.

Zidane và Ancelotti sẽ cùng nhau bắt đầu dự án mới ở Real
Zidane và Ancelotti sẽ cùng nhau bắt đầu dự án mới ở Real


“Có lẽ là vô tình mà tôi cảm thấy sợ sệt, tôi sợ trở thành một kẻ bị phản bội– tôi sợ cảm giác đặt niềm tin vào một ai đó nhưng rồi cuối cùng lại phải gánh lấy thất vọng. Nói chung, tôi hoài nghi về lòng tin của tất cả mọi người. Nhưng dần dần theo thời gian, tôi đã học được cách để mở rộng tấm lòng với mọi người và cảm thấy tự tin hơn ở bản thân.” Zidane chia sẻ.

Tân trợ lý của HLV Ancelotti cũng nói rằng một sự nghiệp quần đùi áo số thành công không đồng nghĩa với một sự nghiệp huấn luyện viên cũng gặt hái vinh quang. “Từng là một cầu thủ xuất sắc không có nghĩa là bạn cũng sẽ mặc nhiên trở thành một HLV giỏi. Không có một sự đảm bảo nào kiểu như thế cả. Dĩ nhiên là nó sẽ có lợi cho bạn, nhưng không đến mức như vậy.”

Cựu danh thủ người Pháp hiện đang nắm giữ hai vị trí rất quan trọng trong mùa hè này ở Real Madrid – anh vừa tham gia trong việc đưa ra những quyết định quan trọng của CLB tại văn phòng, vừa có mặt trên sân với các cầu thủ để có thêm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện.

Vào ngày 15 tháng 7 tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự trở lại sân cỏ của ‘Zizou’. Vào ngày này, Zidane sẽ bắt đầu sự nghiệp mới của mình tại khu liên hợp thể thao Valdebebas của Real Madrid với tư cách trợ lý của HLV Ancelotti. Hai thầy trò từng gắn bó nhau tại Juventus sẽ cùng nhau bắt đầu những dự án mới tại Bernabeu.
 
(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vinicius Junior: Cơn lốc giữa mùa hè Bắc Mỹ

Vinicius Junior: Cơn lốc giữa mùa hè Bắc Mỹ

Vinicius Junior: Cơn lốc giữa mùa hè Bắc Mỹ

Brazil khép lại vòng bảng World Cup 2026 bằng chiến thắng thuyết phục trước Scotland. Đó là một trận đấu mà Selecao kiểm soát hoàn toàn thế trận, áp đặt nhịp chơi từ đầu đến cuối và không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào để tạo nên bất ngờ. Trong đó, Vinicius Junior vẫn là nhân tố nổi bật nhất.

Cả thế giới đã biết Johan Manzambi là ai

Cả thế giới đã biết Johan Manzambi là ai

Cả thế giới đã biết Johan Manzambi là ai

World Cup vẫn thường giới thiệu những người hùng bất ngờ. Mùa hè Bắc Mỹ này, Johan Manzambi là một trong những trường hợp như vậy. Từ một phương án dự phòng của Murat Yakin, tiền vệ 20 tuổi ấy đã bùng nổ rực rỡ trong màu áo Thụy Sĩ và mở ra câu chuyện đẹp tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Xem thêm
top-arrow
X