Thứ Sáu, 29/10/2021Mới nhất

Wayne Rooney chi “mạnh tay” để chữa hói

Thứ Ba 28/05/2013 17:37(GMT+7)

Gần đây, Wayne Rooney thường xuyên qua lại nơi anh đã từng cấy tóc 2 năm trước. Bác sĩ cho biết Wazza những mảng tóc cấy ghép giờ đang hói dần trở lại và cách duy nhất khắc phục là thực hiện cấy ghép lần hai.

Rooney đang khá bận rộn trong giai đoạn gần đây
Rooney đang khá bận rộn trong giai đoạn gần đây

Tiền đạo Wayne Rooney hiện tại đang trải qua những tháng ngày hết sức bận rộn khi vừa phải chăm sóc con trai mới sinh. Thêm vào đó gã Shrek cũng đang trăn trở rất nhiều về tương lai mù mịt khi chia tay Old Trafford. Có lẽ đây là một trong những lý do chính khiến cho việc nuôi cấy tóc của anh cách đây gần 2 năm không phát huy mấy tác dụng.

Bác sĩ cấy ghép tóc của Wayne cho hay: “Khi nhìn vào ảnh của Wayne gần đây, tôi thấy quá trình cấy tóc khá hữu hiệu với phần tóc đằng trước trán, còn ở phía sau lưng và trên đỉnh đầu thì đang xuất hiện 2 “đốm” hói. Cách duy nhất khắc phục đó là thực hiện cấy ghép lần 2. Anh cũng cần uống thêm Propecia để tránh rụng những vùng tóc tự nhiên của mình. Loại thuốc này tuyệt đối hợp pháp đối với các cầu thủ”.

Cách đây 2 năm Wayne Rooney đã thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên cấy tóc từ mảng đầu phía sau lên đỉnh đầu và phía trước trán. Với mức giá 15.000 bảng Anh hẳn chàng Strek đã kì vọng một kết quả lâu dài hơn.

Tuy nhiên khác với nhiều ngôi sao khác, Wazza không hề bối rối với việc để người hâm mộ biết rằng anh đang phải điều trị hói. Anh thậm chí còn chia sẻ hình ảnh sau khi cấy ghép trên Twitter cá nhân. Chính điều này đã khiến cho Trung tâm trị liệu Manchester của bác sĩ Shahmalak ngày càng tiếp nhận nhiều bệnh nhân nam giới được truyền cảm hứng từ cựu tiền vệ Quỷ đỏ này.

Wayne Rooney vẫn chưa có phản hồi cho lời khuyên của bác sĩ Shahmalak vì nhiều kế hoạch vô cùng bận rộn hiện tại, tuy nhiên “phu nhân” Coleen khó tính hẳn sẽ thuyết phục anh đi cấy ghép ngay sau khi việc sinh nở của cô được ổn định.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X