Chủ Nhật, 28/06/2026
Zalo

TÌnh huống lạ đời: Tát ... đội trưởng để ăn mừng bàn thắng

Thứ Tư 24/11/2010 14:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Trong một đội bóng ngoài HLV trưởng thì người đeo chiếc băng thủ quân luôn cần sự tôn trọng từ phía đồng đội. Ấy thế mà ở quốc gia Brazil, đất nước có trình độ phát triển bóng đá cao nhất thế giới, lại có một cầu thủ lại dám tát người đội trưởng yêu cầu như một hành động ăn mừng chiến thắng. Tình huống này diễn ra giữa 2 cầu thủ của Flamengo trong chiến thắng 2-1 trước Guarani. Có lẽ Wellinton cũng chỉ "chạm yêu" vào mặt Leo Moura nhưng do quá hưng phấn nên hơi lỡ tay chứ giữa họ chắc không tồn tại mâu thuẫn nào để Wellinton nhân cơ hội tiến hành trả thù.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

Ở tuổi 39, Messi định nghĩa khái niệm "tận hưởng" ra sao?

Ở tuổi 39, Messi định nghĩa khái niệm tận hưởng ra sao?

Ở tuổi 39, Messi định nghĩa khái niệm "tận hưởng" ra sao?

Không chạy nhiều hơn để chứng minh mình vẫn còn sức mạnh, không tranh chấp quyết liệt để phủ nhận tuổi tác hoặc tìm mọi cách để níu giữ hình ảnh từng thuộc về mình. Lionel Messi đang chơi bóng như một người phải bước trên sân như thể đang đi dạo trong khu vườn quen thuộc của đời mình, nơi từng thảm cỏ, từng khoảng trống, từng nhịp của trận đấu đều đã được anh nằm lòng từ rất lâu.

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Roberto Martinez khẳng định việc đem Cristiano Ronaldo ra so sánh với Lionel Messi hay Erling Haaland là điều trẻ con, đồng thời nhấn mạnh đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha vẫn hoàn toàn đủ khả năng về cả thể chất lẫn tinh thần để thi đấu trọn vẹn mọi trận đấu tại World Cup 2026.

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Đội tuyển Anh đã từng nhiều lần mắc kẹt giữa những khối phòng ngự lùi sâu. Trước Panama, nỗi ám ảnh ấy lại hiện về. Họ cầm bóng áp đảo, nhưng mọi con đường dẫn đến khung thành đối phương khép kín như một mê cung không lối thoát. Và rồi, vào thời khắc sự sốt ruột dâng cao, Jude Bellingham đã hóa siêu anh hùng giải cứu “Tam sư”.

Xem thêm
top-arrow
X