Thứ Tư, 25/11/2020Mới nhất

Thổi bất lợi cho Chelsea, trọng tài Chris Foy bị "chơi khăm"

Chủ Nhật 16/03/2014 15:01(GMT+7)

Một trong những cách phổ biến nhất hiện nay để người hâm mộ chỉ trích trọng tài hay các cầu thủ là chỉnh sửa hồ sơ trên trang từ điển mở Wikipedia.

1
Một bức ảnh chế của CĐV Chelsea về trọng tài Chris Foy: "Cảm ơn nhiều, Chris Foy. Một lần nữa ông là người hay nhất trận đấu"

Trọng tài người Anh Chris Foy là nạn nhân mới nhất sau khi ông bị cho là đã thổi ép Chelsea, khiến đội bóng của Jose Mourinho thua 0-1 trước Aston Villa, trong một trận đấu mà họ bị đuổi tới 3 người là Willian, Ramires và chính HLV Mourinho.

Trang Wikipedia của trọng tài Chris Foy đã bị các CĐV Chelsea chỉnh sửa lại như sau: “Christopher J. Foy (sinh ngày 20/11/1962 ở St. Helens, Lancashire) là một trọng tài chuyên nghiệp người Anh. Ông đã bắt chính nhiều trận ở Premier League. Ông là một thành viên của Liverpool FA (Hiệp hội bóng đá vùng Merseyside). Ông cũng là một fan hâm mộ của Aston Villa và chẳng biết làm thế nào để thổi một trận đấu ở Premier League. Ông cũng đã bị đày xuống địa ngục, nơi ông sẽ bị thiêu đốt mãi mãi”.

Tất nhiên, những thông tin bị chỉnh sửa này ngay sau đó đã bị xóa đi nhưng người ta cũng đã kịp chụp ảnh màn hình trang này, để rồi trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ.

Trọng tài Chris Foy vốn rất có duyên với thẻ đỏ. Trong 564 trận mà ông cầm còi từ khi bắt đầu sự nghiệp trọng tài, có trung bình 0,17 thẻ đỏ/trận. Và trong 8 trận gần nhất mà ông thổi có sự góp mặt của Chelsea, đã có tới 5 cầu thủ của Chelsea bị đuổi.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X