Thứ Năm, 05/03/2026
Zalo

Tevez: “Conte cũng giống như Alex Ferguson”

Thứ Hai 19/08/2013 16:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền đạo Carlos Tevez đã so sánh HLV của Juventus, Antonio Conte có điều gì đó giống với Sir Alex Ferguson, người mà anh đã từng là học trò còn thi đấu cho Manchester United.

Tevez hết lời ca ngợi HLV Conte
Tevez hết lời ca ngợi HLV Conte

Tevez đã có mặt trong chiến thắng 4-0 của Juve trước Lazio tại Siêu Cúp Italia vào đêm qua. Tiền đạo người Argentina đã hết lời ca ngợi HLV Conte khi so sánh ông với vị HLV huyền thoại Alex Ferguson.

"Ông ấy giống như Ferguson vì ông ấy luôn là người chiến thắng." Cựu tiền đạo của Manchester City trả lời trên Rai Sport. "Conte, cũng giống như Sir Alex, không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào."

Tevez là người đã ghi bàn thắng thứ 4 cho Juve trong trận đấu với Lazio. Dù tỏ ra rất hài lòng với những gì đã thể hiện cho Bianconeri nhưng Tevez đã nhấn mạnh rằng anh cần phải lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất của mình.

"Tôi thấy hạnh phúc với những gì mà chúng tôi đã thể hiện trong trận đấu vừa qua. Tôi đã không thi đấu trong một thời gian, nhưng thể lực của tôi vẫn ổn, tôi chỉ chưa có được phong độ tốt nhất."

Tevez cũng dành những khen ngợi cho người đồng đội Mirko Vucinic sau trận đấu với Lazio. "Anh ấy có những phẩm chất tuyệt vời. Đây đã là trận đấu thứ hai mà chúng tôi chơi cùng nhau và thật tuyệt vời khi được thi đấu bên cạnh những cầu thủ xuất sắc."

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Khi nào Arteta cho Rice và Zubimendi nghỉ ngơi?

Khi nào Arteta cho Rice và Zubimendi nghỉ ngơi?

Khi nào Arteta cho Rice và Zubimendi nghỉ ngơi?

Trước trận Brighton, Declan Rice và Martin Zubimendi đã chạy tổng cộng 596 km. Cả hai là “máy cày” của tuyến giữa Arsenal từ đầu mùa tới nay. Khối lượng công việc rất lớn còn đóng góp thì khổng lồ. Dữ liệu của Premier League cho thấy không có cầu thủ nào chạy nhiều hơn Zubimendi. Ở mùa đầu tiên chơi bóng tại Anh, tiền vệ 27 tuổi đã chạy hơn 311 km, tương đương 193 dặm.

Xem thêm
top-arrow
X