Thứ Tư, 29/04/2026
Zalo

Siêu sao Cristiano Ronaldo lại trổ tài "diễn kịch" trên sân cỏ

Thứ Năm 04/11/2010 14:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Không thể phủ nhận tài năng và đẳng cấp tầm cỡ thế giới của tiền vệ người Bồ Đào Nha tuy nhiên trong bóng đá cũng như cuộc đời, chẳng có ai hoàn hảo 100% mà luôn có một tật xấu nào đấy. Đương nhiên, Ronaldo không phải ngoại lệ và điểm đáng chê nhất của anh chính là khả năng đóng kịch ở trên sân, giỏi không kém gì tài ghi bàn. Tại trận đấu kinh điển của bóng đá châu Âu ở San Siro đêm qua, Ronaldo đã lại trổ tài "diễn xuất" của mình, rất tiếc nó không được khéo như mọi lần nên chả lừa được ai cả.

Chỉ bị cái tay của Abate bên phía AC Milan chạm vào cổ mà Ronaldo đã ngã vật xuống sân và ôm lấy mặt như thể vừa bị đấm một cú đau lắm. Thậm chí, phải được động viên mãi, anh mới chịu đứng dậy tiếp tục thi đấu, tất nhiên với một bộ mặt chẳng chút tì vết. Có lẽ lúc đang lăn lôn trên mặt cỏ, Ronaldo chắc mẩm trọng tài chính kiểu gì cũng phải cho tay vào túi, ít nhất là rút ra một tấm thẻ vàng nhưng ước muốn của anh đã chẳng thể trở thành hiện thực. Trọng tài chính người Anh, Howard Webb đã không đưa ra bất kỳ hình phạt nào. Kể ra Ronaldo cũng còn may vì nếu Webb nhận thấy anh đang đóng kịch thì ăn thẻ là cái chắc. Quả thực, Ronaldo rất xứng đáng được nhận danh hiệu "Kịch sĩ số 1 làng bóng đá thế giới".

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

Bài toán số 9 của Arsenal khi Havertz chấn thương: Khi Gyokeres chưa phải lời giải

Bài toán số 9 của Arsenal khi Havertz chấn thương: Khi Gyokeres chưa phải lời giải

Bài toán số 9 của Arsenal khi Havertz chấn thương: Khi Gyokeres chưa phải lời giải

Kai Havertz không phải là người duy nhất cảm thấy sự bất lực khi buộc phải rời sân vì chấn thương sau 34 phút trong trận gặp Newcastle United vào thứ Bảy. Những người theo dõi cả trong lẫn ngoài sân Emirates đều hiểu rằng cục diện trận đấu sắp thay đổi.

Xem thêm
top-arrow
X