Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

Sao Man City nổi tiếng thiên hạ vì cú sút luân lưu siêu tệ

Chủ Nhật 03/08/2014 14:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Hiện cái tên Micah Richards, hậu vệ đang khoác áo nhà ĐKVĐ Premier League, đang dần trở thành chủ đề hot trên mạng, được tìm kiếm ráo riết sau khi anh này "toả sáng" trong trận thua Olympiakos mới đây trên đất Mỹ.

Chẳng là, cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo của CLB được HLV Pellegrini phân công thực hiện lượt đá luân lưu thứ 7 trong loạt bắn súng cân não nhằm phân định thắng - thua với đội bóng của Hy Lạp. Dù xuất thân hậu vệ song Richards vẫn cực kỳ tự tin dồn hết sức mạnh vào đôi chân để tung ra cú sút để đời, qua đó khiến Man City phải nhận lấy thất bại đau đớn và không còn cơ hội giành tấm vé tham dự trận chung kết ICC 2014.

Nếu được chứng kiến cú đá của Richards, bạn sẽ hiểu tại sao hậu vệ này lại nhanh chóng “nổi tiếng” như vậy. Thậm chí, một ý kiến trên Twitter còn mỉa mai Richards rằng anh đã có một cú penalty rất… Anh, ám chỉ khả năng đá phạt đền kém cỏi của người Anh.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu gay gắt nhắm vào công tác trọng tài sau chiến thắng 2-0 của Manchester City trước Wolves, đồng thời cho rằng ông cần có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất để có thể chống chọi với các quyết định bất lợi từ những người cầm còi.

Xem thêm
top-arrow
X