Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Rooney thay Terry làm thủ quân tuyển Anh

Thứ Bảy 14/11/2009 09:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền đạo Wayne Rooney sẽ đeo băng đội trưởng đội tuyển Anh trong trận đấu giao hữu với Brazil vào tối nay nếu như John Terry không kịp bình phục chấn thương trước trận đấu này.

 

Mặc dù HLV Fabio Capello tự tin Terry sẽ bình phục chấn thương mắt cá chân trước trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Anh và Brazil nhưng nhiều khả năng trung vệ của Chelsea sẽ không thể ra sân trong trận đấu hôm nay. Nếu như vây, Rooney sẽ lần đầu tiên được HLV người Italia chỉ định là người đeo băng đội trưởng của Tam sư.

“Tôi tin tưởng chấn thương của John Terry sẽ kịp bình phục trước trận đấu với Brazil. Nhưng nếu cậu ấy không thể ra sân trong trận đấu tối nay, Wayne Rooney sẽ là người đeo băng đội trưởng. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi và hoàn toàn xứng đáng với vai trò này ở đội tuyển Anh”, HLV Fabio Capello khẳng định.

Trung vệ John Terry đã bị chấn thương mắt cá chân trong khi tập luyện ngày hôm kia. Vì thế, HLV Capello sẽ không mạo hiểm sử dụng anh trong trận đấu giao hữu tối nay với Brazil nếu như chấn thương chưa kịp bình phục.

Trước đó, HLV Fabio Capello đã buộc phải để Lampard trở về nước để điều trị sau khi tiền vệ của Chelsea bị chấn thương cơ đùi trong buổi tập cùng đội tuyển Anh ở Doha (Qatar). Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, trong trường hợp xấu nhất, tiền vệ 31 tuổi có thể phải nghỉ thi đấu đến 6 hoặc 7 tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền vệ đội đội tuyển Anh sẽ không thể thi đấu cho The Blues đến hết năm nay.
 
(Theo VTC)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Quyết định đi vào lòng đất của Igor Tudor?

Quyết định đi vào lòng đất của Igor Tudor?

Quyết định đi vào lòng đất của Igor Tudor?

Khi Guglielmo Vicario chưa thể thuyết phục Igor Tudor rằng anh xứng đáng là số một tuyệt đối trong khung gỗ Tottenham, khả năng Antonín Kinský được trao suất bắt chính lần đầu kể từ tháng 10 đã được nhắc tới suốt vài tuần. Trước trận, Tudor còn nói Champions League là cơ hội để thử nghiệm và thủ môn 22 tuổi được chọn để chứng minh mình đủ khả năng bước lên.

Xem thêm
top-arrow
X