Chủ Nhật, 14/06/2026
Zalo

Quá cay, Man City sửa kết quả trận siêu cúp?

Thứ Hai 08/08/2011 06:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Website chính thức của Man City đã "vô tình" ghi nhầm kết quả của trận siêu cúp Anh đêm qua.

Thật khó để diễn tả tâm trạng của các CĐV Man City khi chứng kiến trận thua ngược đầy bi kịch trên sân Wembley đêm qua.

"MU 2-3 Man City, không hiểu BQT website chính thức của Man City có theo dõi trận đấu?

Có nhiều cách để phản ứng nhưng cách làm của ban quản trị website chính thức của CLB Man City (http://www.mcfc.co.uk/) thì hơi lố bịch. Tờ Mail Online đã kịp "chộp" được hình ảnh cố tình sửa kết quả trận đấu từ trang web này.

Trận đấu với MU, mặc dù đã vươn lên dẫn trước 2 bàn trong 45 phút đầu tiên, Man City vẫn để đối phương lội ngược dòng gỡ hòa 2-2 trước khi thua ở phút bù giờ thứ tư.

Vincent Kompany​ đã mắc sai lầm ngớ ngẩn gián tiếp giúp Nani ghi bàn thắng vàng kết thúc trận đấu. Như vậy, sau 55 năm, Man City vẫn chưa thể phục thù thất bại 0-1 trước MU trong trận tranh siêu cúp năm 1956.

(Theo VTC)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Một Brazil chưa trọn vẹn hình hài

Một Brazil chưa trọn vẹn hình hài

Một Brazil chưa trọn vẹn hình hài

Brazil khởi đầu World Cup 2026 bằng trận hòa trước Morocco, kết quả phản ánh rõ thực trạng của Selecao dưới thời Carlo Ancelotti: giàu tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều mảnh ghép chưa hoàn thiện. Trước đối thủ sở hữu lối chơi kỷ luật và sắc bén, đội bóng áo vàng - xanh bộc lộ không ít hạn chế trong vận hành chiến thuật, dù vẫn cho thấy khả năng tạo khác biệt nhờ khoảnh khắc thiên tài của các ngôi sao.

Xem thêm
top-arrow
X