Thứ Hai, 06/07/2026
Zalo

Owen Hargreaves lại sắp bơ vơ

Chủ Nhật 29/04/2012 01:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Những tưởng sự nghiệp của Owen Hargreaves sẽ được cứu vãn ở Etihad, nhưng rốt cuộc tất cả cũng chỉ là hy vọng và giờ đây, coi như nó đã tan biến.

Tín hiệu cho thấy cựu tiền vệ của Man Utd sẽ bị thải loại ở Man City được thể hiện qua việc lão tướng 32 tuổi David Pizarro đến Etihad theo dạng cho mượn từ AS Roma. Và mới đây, nó đã được khẳng định qua tuyên bố của HLV Mancini: “Chúng tôi đã hy vọng Hargreaves có thể trở lại vào tháng 2 hoặc tháng 3. Nhưng rốt cuộc tình hình đã không khả quan đến thế. Hargreaves cho đến giờ vẫn chưa thể bình phục chấn thương. Tương lai của anh ấy ở đây thực sự không sáng sủa cho lắm”.

Thật tiếc cho một nhân tài như Owen Hargreaves
Thật tiếc cho một nhân tài như Owen Hargreaves

Nói là “không sáng sủa cho lắm” chẳng khác nào một lời từ biệt gửi tới Hargreaves. Bởi xét cho cùng, dù thừa tiền như Man City thì cũng chẳng lấy cơ sở nào giữ lại một cầu thủ chỉ để điều trị chấn thương cho anh ta. Nên nhớ rằng Hargreaves ký hợp đồng 1 năm theo dạng đá trận nào trả lương trận đó. Điều đó đủ chứng tỏ rằng chỗ đứng của cựu tuyển thủ Anh này mong manh đến nhường nào.

Đây thực sự lại là một nỗi buồn nữa dành cho Hargreaves. Không phải anh không cố gắng, rất nhiều là đằng khác. Nhưng trời lại phụ tiền vệ 31 tuổi này. Chấn thương dai dẳng ở đầu gối Hargreaves lại tái phát, khiến anh chỉ có thể xuất hiện 4 trận ở mùa này trước khi lui vào phòng điều trị được gần 5 tháng. Hơn nữa, ngay cả khi có bình phục chấn thương thì thể lực giờ đây đã không còn ủng hộ anh. Minh chứng là Hargreaves đã 3 lần không chơi đủ 90 phút trong 4 trận xuất hiện ở mùa này. Cũng may là anh vẫn kịp để lại dấu ấn với 1 pha lập công.

Và trong bối cảnh hợp đồng giữa 2 bên sắp hết hiệu lực, hãy tin rằng ngày Hargreaves rời Etihad cũng sắp đến gần.

Trà My (Theo BBC)

Có thể bạn quan tâm

Neymar: Hoàng tử không bao giờ trở thành nhà vua

Neymar: Hoàng tử không bao giờ trở thành nhà vua

Neymar: Hoàng tử không bao giờ trở thành nhà vua

Neymar hiện là chân sút số một trong lịch sử đội tuyển Brazil với 80 bàn thắng. Trên phương diện thống kê, đó là một cột mốc phi thường. Thế nhưng nếu hỏi nhiều người Brazil về những tượng đài vĩ đại nhất của Seleção, Neymar thường không được xếp cùng hàng với những cái tên như Pele, Ronaldo Nazário, Romário, Zico hay Garrincha.

Erling Haaland: Người khổng lồ thuần phục điệu Samba

Erling Haaland: Người khổng lồ thuần phục điệu Samba

Erling Haaland: Người khổng lồ thuần phục điệu Samba

Trước cuộc đụng độ ở vòng 16 đội World Cup 2026, Na Uy chưa từng thất bại trước Brazil, khi thắng 2, hòa 2. Và hôm nay, lịch sử một lần nữa gọi tên đại diện Bắc Âu. Với chiến thắng 2-1 đầy quả cảm, Na Uy không chỉ nối dài chuỗi bất bại trước Selecao mà còn lần đầu tiên giành vé vào tứ kết World Cup, trong một ngày mà Erling Haaland biến sân MetLife thành nơi khẳng định vị thế của một siêu tiền đạo.

Pro Nhận định Thụy Sĩ vs Colombia (03h00 ngày 8/7): Cân tài cân sức

Nhận định Thụy Sĩ vs Colombia (03h00 ngày 8/7): Cân tài cân sức

Pro Nhận định Thụy Sĩ vs Colombia (03h00 ngày 8/7): Cân tài cân sức

Sau khi vượt qua vòng bảng đầy thuyết phục, Thụy Sĩ và Colombia sẽ chạm trán nhau ở vòng 1/8 World Cup 2026 trên sân BC Place, trong màn so tài được đánh giá cân bằng và khó lường. Đại diện châu Âu giành vé đi tiếp sau chiến thắng 2-0 trước Algeria, trong khi Colombia cũng không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Ghana với tỷ số tối thiểu 1-0.

Xem thêm
top-arrow
X