Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Sáu, 25/06/2021Mới nhất

Nhà Becks sa thải hàng loạt nhân viên để tiết kiệm chi phí

Thứ Sáu 20/08/2010 14:26(GMT+7)

Gia đình nhà Beckham quyết định cắt giảm một phần ba số lượng nhân viên sau khi Vic tham khảo ý kiến của nhà tư vấn.

Dù cả hai vợ chồng vẫn có những khoản thu nhập khổng lồ nhưng Vic vẫn lo mức sống quá cao của mình không phù hợp với thời điểm mọi người đều phải thắt lưng buộc bụng.

Vic tham khảo ý kiến các nhà tư vấn về tài chính

Các nhà tư vấn cho rằng nhà Becks đã lãng phí hàng trăm nghìn bảng mỗi năm để thuê nhân viên làm việc tại Anh, Los Angeles, Dubai và Pháp. "Bạn có đủ tiền để thuê những người này nhưng họ có làm gì đâu", một người bạn khuyên Vic.

Sau khi cân nhắc, Beckham và vợ đã quyết định sa thải 14 người trong tổng số 50 nhân viên của họ. "David và Victoria là tỷ phú nhưng không có nghĩa họ phải lãng phí tiền", người bạn chia sẻ.

Để tiết kiệm hơn, nhân viên làm vườn chính cũng kiêm nhiệm việc đưa đón gia đình Becks ra sân bay. Có tới 6 người làm việc trong vườn phải nghỉ việc.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi: Paul Pogba - Ma thuật của nhạc trưởng tuyển Pháp

Bài dự thi: Paul Pogba  - Ma thuật của nhạc trưởng tuyển Pháp

Bài dự thi: Paul Pogba - Ma thuật của nhạc trưởng tuyển Pháp

“Tỉ số trên sân Puskas Arena vẫn đang là 0 đều, đường chọc khe của Pogbaaaaaa, chỉ 1 đường bóng mà thôi Pogba cho thấy đẳng cấp của mình”, đó không phải là lần đầu tiên ở mùa Euro này, mà các bình luận phải thốt lên vì những đường chuyền mà có lẽ chỉ Pogba mới có thể thực hiện được. Những khoảnh khắc thể hiện đúng đẳng cấp của anh, xuyên xuốt trong 3 trận đấu của vòng bảng, giúp cho tuyển Pháp kết thúc hành trình của mình ở bảng tử thần với vị trí nhất bảng.

Xem thêm
top-arrow
X