Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Mừng Milan ghi bàn, hôn thê Berlusconi ăn chửi

Thứ Ba 16/04/2013 13:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trên khán đài San Siro ở trận đấu giữa Milan và Napoli hồi cuối tuần qua, có sự xuất hiện của Francesca Pascale – hôn thê xinh đẹp của Silvio Berlusconi.

Francesca Pascale bị chỉ trích vì cổ vũ Milan
Francesca Pascale bị chỉ trích vì cổ vũ Milan

Diện chiếc váy trắng cổ cao thanh lịch, Francesca Pascale xuất hiện rạng ngời ở San Siro. Hôn thê của Berlusconi không ngừng nở nụ cười trong thời gian diễn ra trận đấu và cô bật dậy vỗ tay vui sướng khi Milan ghi bàn.

Là “một nửa” của Berlusconi việc Francesca Pascale ủng hộ Milan không có gì lạ. Nhưng vấn đề ở chỗ người đẹp lại thiếu tế nhị khi không quan tâm đến chuyện bản thân mình sinh ra ở Naples. Trên mạng xã hội đã xuất hiện làn sóng chỉ trích Pascale là kẻ “mất gốc, kẻ phản bội” quê hương.

Pascale được Silvio cầu hôn vào cuối năm ngoái. Cựu nhân viên bán hàng này từng là thành viên trong đảng trung hữu PDL cho tới khi cô từ chức vào hồi tháng Bảy năm ngoái.  Người phụ nữ này cũng là một trong những thành viên sáng lập của một nhóm có tên "Silvio, chúng tôi nhớ ngài".

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X