Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Marcelo bị đồng đội ở Real "xâm hại thân thể"

Thứ Sáu 24/12/2010 15:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Dường như, khá nhiều đàn ông con trai có cái thú sờ vào ... "của quý" của người đồng giới nhằm biểu lộ tình cảm ngay cả khi ở nơi công cộng. Trong chiến thắng huỷ diệt 8-0 của Real Madrid trước Levante tại cúp Nhà vua, trung vệ người Bồ Đào Nha, Pepe đã giở trò sàm sỡ với Marcelo. Rất may, hậu vệ đến từ xứ sở Samba đã kịp thời phòng thủ, bằng không chắc chắn anh đã bị "chiếu tướng hết cờ". Sau đó, Pepe còn định "lạm dụng" cả Cristiano Ronaldo nhưng có lẽ do hiểu được khó có thể thành công nên anh đã vội rụt tay lại.

Còn nhớ, cách đây không lâu, Bastian Schweinsteiger cũng có hành động tương tự nhằm vào người đồng đội ở Bayern Munich, Thomas Mueller và đã thành công vang dội chứ không thất bại thảm hại như Pepe.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

Khi trí tuệ nhân tạo và các phần mềm sáng tạo trở thành công cụ làm việc hằng ngày, nhu cầu tiếp cận AI một cách an toàn và tiết kiệm của người dùng ngày càng tăng nhanh. Rào cản không còn nằm ở nhận thức, mà ở chi phí, hình thức thanh toán và hỗ trợ vận hành. Đó chính là khoảng trống mà các dịch vụ trong nước như BestApp đang lấp đầy.

Video bàn thắng Colombia vs CHDC Congo: Chiến thắng vừa đủ (Bảng K World Cup 2026)

Video bàn thắng Colombia vs CHDC Congo: Chiến thắng vừa đủ (Bảng K World Cup 2026)

Video bàn thắng Colombia vs CHDC Congo: Chiến thắng vừa đủ (Bảng K World Cup 2026)

Trận đấu giữa Colombia vs CHDC Congo ở lượt thứ 2 vòng bảng World Cup 2026 đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu dành cho đại diện Nam Mỹ với pha làm bàn duy nhất của hậu vệ Daniel Munoz. Với thắng lợi này, Colombia đã giành vé vào vòng 1/16.

Xem thêm
top-arrow
X