Thứ Năm, 05/02/2026
Zalo

Lionel Messi: Người thường chứ đâu phải Thánh thần

Thứ Ba 06/12/2011 17:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Từ vài năm qua, trên thế giới, chẳng có cầu thủ bóng đá nào sánh nổi với Lionel Messi. Anh toả sáng liên tục và đóng góp quá nhiều vào mọi chiến công lẫy lừng thiên hạ của Barcelona (3 chức vô địch La Liga, 2 Champions League và hàng loạt danh hiệu khác). Thế nhưng, đừng vì thế mà vội đưa Messi lên tầm "Thánh" bởi đơn giản, anh cũng chỉ là một "người trần mắt thịt", thậm chí không đạt đến mức độ hoàn hảo 100% (thực ra, trên đời, làm gì tồn tại khái niệm "hoàn hảo tuyệt đối"). Chẳng hạn như pha bỏ lỡ "siêu đẳng" ở trận thắng Levante 5-0 cuối tuần vừa rồi là một trong số những điểm khiến Messi rốt cục chỉ là "người thường" mà thôi.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Thiên Bình (Theo 101GG/BĐVN)

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Charlton vs QPR (03h01 ngày 7/2): Kịch chiến ở The Valley

Nhận định Charlton vs QPR (03h01 ngày 7/2): Kịch chiến ở The Valley

Pro Nhận định Charlton vs QPR (03h01 ngày 7/2): Kịch chiến ở The Valley

Với mục tiêu nối dài mạch thắng tại Championship, Charlton Athletic sẽ tiếp đón Queens Park Rangers trên sân The Valley vào đêm thứ Sáu, trong bối cảnh cục diện ở cả hai đầu bảng xếp hạng đều có thể bị tác động sau trận đấu này.

Đêm cảm xúc của Araujo

Đêm cảm xúc của Araujo

Đêm cảm xúc của Araujo

Lamine Yamal là người chạy tới ôm Ronald Araújo đầu tiên. Chỉ vài giây sau, tám cầu thủ còn lại của Barcelona trên sân cũng ùa tới. Trong lần đầu đá chính sau quãng thời gian gặp vấn đề về tinh thần, Araújo đã ghi bàn thứ hai cho Barça trước Albacete. Bàn thắng đã giải tỏa mọi áp lực, rồi khép lại bằng cái ôm giữa Araujo và Hansi Flick.

Xem thêm
top-arrow
X