Thứ Sáu, 17/07/2026
Zalo

Josep Guardiola suýt "động thủ" với người đồng nghiệp

Thứ Tư 03/11/2010 14:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Đêm qua, nhà ĐKVĐ La Liga, Barcelona đã có trận đấu không được như ý trên sân của đối thủ Copenhagen (Đan Mạch) và phải chấp nhận kết quả hoà 1-1 dù vượt lên dẫn trước nhờ công của siêu sao Lionel Messi. Sau trận đấu, như thông lệ, HLV hai đội đã bắt tay nhau và tiến hành trao đổi vài câu cho phải phép nhưng chẳng hiểu vì lẽ gì mả cả Guardiola và người đồng nghiệp Stale Solbakken đã mất đi sự bình tĩnh, khiến cuộc trao đổi trở thành cãi lộn khá gay gắt. Nếu tiền vệ Busquets không can thiệp kịp thời thì khả năng họ dùng đến vũ lực là khó tránh hỏi.

Theo tờ Marca, thì nguyên nhân của vụ "đấu khẩu" liên quan đến tình huống thủ môn dự bị Pinto đã giả tiếng còi trọng tài ở trận lượt đi tại Nou Camp, làm cho FC Copenhagen mất đi một cơ hội ăn bàn mười mươi. Guardiola vốn nổi tiếng là một người đàn ông khá lịch thiệp và luôn cư xử rất nhã nhặn, có chừng mực trên sân cỏ, nên qua đoạn clip này có thể nghi ngờ chính Solbakken "cậy gần nhà" đã khiêu khích trước.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Bảo Phương (Theo Marca)

Có thể bạn quan tâm

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon không giấu nổi sự thất vọng sau khi tuyển Anh để thua ngược Argentina 1-2 ở bán kết World Cup 2026. Cầu thủ chạy cánh của Barcelona là người mở tỉ số cho Tam sư, nhưng vẫn phải chứng kiến giấc mơ góp mặt ở trận chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1966 tan thành mây khói.

"Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp"

Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp

"Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp"

Cựu tiền đạo Jeremie Aliadiere khẳng định Kylian Mbappe vẫn xứng đáng tiếp tục giữ băng đội trưởng tuyển Pháp trong giai đoạn tới, bất chấp những tranh cãi sau thất bại của Les Bleus tại World Cup 2026. Theo Aliadiere, một đội trưởng không nhất thiết phải là cầu thủ xuất sắc nhất hay người nói nhiều nhất, mà quan trọng là biết dẫn dắt tập thể bằng hành động.

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tin rằng trận chung kết World Cup 2026 giữa Argentina và Tây Ban Nha sẽ là màn phô diễn rõ nét nhất cho sức mạnh của lò đào tạo La Masia. Ông ca ngợi di sản mà Lionel Messi để lại, đồng thời khẳng định Lamine Yamal chính là gương mặt đại diện cho tương lai của đội chủ sân Camp Nou.

Mourinho giữ chân Gonzalo Garcia vì chưa yên tâm với Mbappe

Mourinho giữ chân Gonzalo Garcia vì chưa yên tâm với Mbappe

Mourinho giữ chân Gonzalo Garcia vì chưa yên tâm với Mbappe

HLV Jose Mourinho được cho là đã yêu cầu Real Madrid dừng kế hoạch bán tiền đạo trẻ Gonzalo Garcia trong kỳ chuyển nhượng hè, sau khi đánh giá lại lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tin rằng đội hình hiện tại thiếu một trung phong cắm đúng nghĩa, khi cả Kylian Mbappe lẫn Endrick đều không phải mẫu số 9 truyền thống.

Lescott bảo vệ tuyển Anh: "Không có ai trong lịch sử ngăn được Messi"

Lescott bảo vệ tuyển Anh: Không có ai trong lịch sử ngăn được Messi

Lescott bảo vệ tuyển Anh: "Không có ai trong lịch sử ngăn được Messi"

Cựu trung vệ tuyển Anh, Joleon Lescott, cho rằng "Tam sư" không nên quá tự trách mình sau thất bại trước Argentina ở bán kết World Cup 2026, bởi Lionel Messi một lần nữa chứng minh vì sao anh được xem là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Theo Lescott, không một đội bóng nào từng thực sự ngăn cản được siêu sao người Argentina khi anh quyết định tạo ra khác biệt.

Neville phản bác Tuchel: "Ông đã bỏ những cầu thủ tốt nhất ở nhà"

Neville phản bác Tuchel: Ông đã bỏ những cầu thủ tốt nhất ở nhà

Neville phản bác Tuchel: "Ông đã bỏ những cầu thủ tốt nhất ở nhà"

Cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng HLV Thomas Tuchel đã mắc sai lầm khi khẳng định tuyển Anh không có DNA kiểm soát bóng sau thất bại trước Argentina ở bán kết World Cup 2026. Theo huyền thoại Man United, chính việc nhà cầm quân người Đức không sử dụng hoặc gạch tên hàng loạt cầu thủ kỹ thuật đã khiến "Tam sư" đánh mất khả năng cầm bóng ở thời điểm quyết định.

Xem thêm
top-arrow
X