Chủ Nhật, 21/06/2026
Zalo

John Terry có cơ hội dẫn dắt đội bóng đầu tiên trong sự nghiệp

Thứ Bảy 27/12/2025 16:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại Chelsea, John Terry đang nổi lên là ứng viên tiềm năng cho ghế nóng tại CLB Oxford United tại giải Hạng Nhất Anh.

John Terry có cơ hội dẫn dắt đội bóng đầu tiên trong sự nghiệp

John Terry đang nổi lên như một trong những ứng viên cho vị trí HLV trưởng CLB Oxford United. Huyền thoại Chelsea và cựu đội trưởng tuyển Anh, được xem là lựa chọn tiềm năng để thay thế Gary Rowett. John Terry đã tìm kiếm cơ hội bước chân vào sự nghiệp cầm quân suốt thời gian qua và việc dẫn dắt một đội bóng đang gặp khó tại Championship có thể trở thành bước ngoặt lớn trong sự nghiệp huấn luyện của ông.

Michael Beale, cựu HLV Rangers và QPR hiện cũng được xem là một trong những cái tên sáng giá thay thế cho Gary Rowett,  người vừa bị sa thải chỉ hai ngày trước Giáng sinh. Tuy nhiên, John Terry từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của ban lãnh đạo Oxford, thậm chí ông từng tham gia phỏng vấn cho chiếc ghế nóng khi đội bóng quyết định bổ nhiệm Des Buckingham.

John Terry tiet lo suyt lam viec o Saudi Pro League
John Terry được xem là ứng viên tiềm năng của Oxford United

Buckingham, cựu thủ môn của CLB và cũng là người con của thành phố Oxford, từng đưa đội bóng thăng hạng từ League One sau trận chung kết play-off thắng Bolton Wanderers. Nhưng thành tích bết bát ở Championship khiến ông bị sa thải, trước khi Rowett được mời đến để cứu vãn tình hình. Dù vậy, việc thay tướng vẫn chưa mang lại ổn định cho Oxford.

Oxford được cho là luôn theo sát bước tiến của John Terry. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong vai trò HLV trưởng, huyền thoại Chelsea vẫn thể hiện quyết tâm tìm kiếm cơ hội cầm quân thực sự và sẽ được hội đồng CLB cân nhắc nghiêm túc.

Sự hỗn loạn trong hậu trường CLB Oxford còn được thể hiện khi ghi chú của HLV Rowett vẫn được in trong chương trình thi đấu trận Boxing Day gặp Southampton, dù ông đã bị sa thải từ ba ngày trước đó. Với sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Craig Short, Oxford bất ngờ giành chiến thắng thắng 2-1 trước Southamptoon, qua đó tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Deniz Undav: Ngày kép phụ hóa thân vào vai chính

Deniz Undav: Ngày kép phụ hóa thân vào vai chính

Deniz Undav: Ngày kép phụ hóa thân vào vai chính

Không phải Kai Havertz, Jamal Musiala hay Florian Wirtz, người hùng của tuyển Đức trong đêm nghẹt thở trước Bờ Biển Ngà lại là Deniz Undav - tiền đạo vốn chỉ được xem như một phương án dự phòng. Vào sân từ băng ghế dự bị, chân sút này ghi hai bàn thắng để mang về màn ngược dòng kịch tính cho Die Mannschaft.

Hà Lan trở lại trong hình hài quen thuộc

Hà Lan trở lại trong hình hài quen thuộc

Hà Lan trở lại trong hình hài quen thuộc

Khi Hà Lan chơi đúng với bản sắc của mình, bóng đá trở thành một màn trình diễn của tốc độ, kỹ thuật và sự sáng tạo. Đó chính là những gì diễn ra trong chiến thắng 5-1 trước Thụy Điển. Kết quả ấy không chỉ mở ra cánh cửa đi tiếp cho thầy trò Ronald Koeman mà còn thắp sáng niềm tin rằng cơn lốc da cam đang nổi lên trở lại.

Bỉ tổn thất lớn khi ngôi sao Jeremy Doku nhiễm trùng hô hấp

Bỉ tổn thất lớn khi ngôi sao Jeremy Doku nhiễm trùng hô hấp

Bỉ tổn thất lớn khi ngôi sao Jeremy Doku nhiễm trùng hô hấp

Đội tuyển Bỉ vừa đón nhận tin không vui ngay trước lượt trận quan trọng tại vòng bảng World Cup 2026, khi ngôi sao chạy cánh Jeremy Doku chính thức bị loại khỏi cuộc đối đầu với Iran vì vấn đề sức khỏe. Cầu thủ thuộc biên chế Manchester City đang vật lộn với tình trạng nhiễm trùng đường hô hấp tái phát, khiến anh không thể tham gia tập luyện cùng toàn đội tại Los Angeles.

Xem thêm
top-arrow
X