Thứ Bảy, 24/02/2024Mới nhất

Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 

28/11/2023

Sáng 28/11 tại Vinpearl Golf Nha Trang, các golfer Việt Nam chính thức tranh tài với những huyền thoại thế giới tại vòng thi đấu giao lưu Pro-Am của giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023.

Vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am là sự mở màn cho Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, giải đấu nằm trong hệ thống của European Legends Tour danh giá. Trong lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, giải quy tụ 60 golfer huyền thoại thế giới, tranh tài với các tuyển thủ quốc gia, trong đó gồm các VĐV trẻ, golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu trong nước do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) đề cử.

Vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am diễn ra trong hai ngày 28 và 29/11. 24 tay golf huyền thoại cùng 72 vận động viên nghiệp dư Việt Nam được chia thành 24 đội, mỗi đội bao gồm 1 VĐV chuyên nghiệp và 3 VĐV nghiệp dư. Giải diễn ra theo thể thức Scramble đấu gậy theo đội 4 người không áp dụng Handicap trong 1 vòng đấu 18 hố (cho mỗi giải). Đội chiến thắng giải là đội có tổng điểm thực (gross) thấp nhất khi giải đấu kết thúc. Mỗi VĐV trong đội bắt buộc phải chọn tối thiểu 3 cú phát bóng trong vòng đấu 18 hố. 

Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 1
Giải golf của những huyền thoại được tổ chức tại Nha Trang
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 2
 

Tại Vinpearl Golf Nha Trang, các golfer Việt bao gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, Miss Golf Thanh Tú, MC Quỳnh Hoa, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác sẽ tranh tài cùng Phil Golding, Peter Fowler, Paul Eales hay Patrik Sjoland, những tên tuổi lớn của làng golf thế giới. 

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 có tổng giá trị giải thưởng tiền mặt và hiện vật lên đến 31 tỷ đồng, đánh dấu Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á tham gia vào chuỗi giải đấu uy tín và quy mô tầm cỡ của European Legends Tour. Giải đấu được truyền hình trực tiếp trên kênh On Golf – Truyền hình cáp Việt Nam VTV từ ngày 30/11 đến ngày 02/12.

Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 3
Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ và Á hậu Nguyễn Trần Huyền My
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 4
 
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 5
 
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 6
 
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 7
Vinpearl Golf Nha Trang còn có sự hiện diện của Hoa hậu Jennifer Phạm
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 8
Người đẹp chuẩn bị cho một cú swing
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 9
Miss Golf Thanh Tú
Huyền My, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp khoe sắc ở giải golf Nha Trang 10
 
g
Hoa hậu Ngọc Hân đọ sắc cùng dàn người đẹp tại Nha Trang

 

Cùng chuyên mục

top-arrow
X