Thứ Năm, 23/05/2024Mới nhất
Zalo

Huấn luyện viên bị…lột áo trong buổi họp báo ra mắt

Thứ Năm 10/10/2013 16:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Một sự kiện khá bi hài đã xảy ra trong sự kiện công bố huấn luyện viên với đây của CLB Levski Sofia. HLV Ivaylo Petev đã bị một số CĐV cực đoan yêu cầu cởi bỏ ngay chiếc áo của đội bóng mà ông đang mặc, kết quả là Petev...mình trần rời phòng họp.

HLV Petev lúc đầu buổi họp báo
HLV Petev lúc đầu buổi họp báo


Một sự việc cho thấy CĐV có tiếng nói lớn như thế nào trong việc gây sức ép tới một đội bóng tại Bulgaria, điều có thể nói là hiếm thấy ở một nơi nào trên thế giới. Câu chuyện bắt đầu từ buổi họp báo ra mắt của huấn luyện viên Ivaylo Petev hôm thứ 3 vừa qua. Buổi họp báo chỉ diễn ra được có 5 phút và bầu không khí bắt đầu trở nên căng thẳng bởi một nhóm cổ động viên cực đoan Levski.
 
Một người đã hét lên “Levski Sofia sẽ không thi đấu với một huấn luyện viên như ông”. Nguyên nhân của việc này là nhóm cổ động viên này tin rằng Petev là CĐV của CLB đại kình địch CSKA Sofia. Mặc dù Petev phủ nhận những lời cào buộc trên nhưng ông chẳng được yên thân.

Nhóm này khẳng định Petev không được chào đón và họ bắt đầu hành động khi lao vào đòi cởi chiếc áo khoác khoác của CLB mà vị tân huấn luyện viên này đang mặc.Không ai ngăn cản được họ, Petev dù không hài lòng nhưng trước số đông vẫn phải cởi bỏ áo khoác và ngay cả chiếc áo phông ông mặc bên trong cũng bị nhóm CĐV lấy luôn.

Vị chiến lược gia này phải mình trần đi ra khỏi phòng họp báo trong sự ngỡ ngàng của rất đông phóng viên. “Những gì xảy ra ngày hôm qua là cực kỳ xấu xí và tôi không muốn làm việc trong môi trường như vậy”, Petev nói với một cuộc họp báo khác vào ngày hôm qua (thứ 4), ông đã quyết định từ chức huấn luyện viên trưởng của Levski.

Sau khi vụ việc xảy ra Giám đốc thể thao Nasko Sirakov, người cũng đã ngồi bên cạnh Petev trong buổi họp báo hôm thứ 3 có bài trình bày ngắn gọn.“Tôi sẽ không đứng đây nữa. Đây không phải là Levski của tôi và đó không phải là khán giả của chúng tôi . Đây là một sự xấu hổ và nỗi ô nhục của câu lạc bộ.”

 “Tôi đã cống hiến 80% cuộc đời mình đến đội bóng và tôi đã nhận được rất nhiều. Tôi cùng đội bóng chinh phục được 12 danh hiệu vô địch, nhưng sẽ không thể tiếp tục làm việc trong môi trường như vậy. Đây là ngày khó khăn nhất trong cuộc đời, nhưng tôi tự hỏi liệu có một nơi trên thế giới mà người hâm mộ lựa chọn huấn luyện viên”. Chốt lại Sirakov cũng tuyên bố từ chức.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X