Thứ Bảy, 02/03/2024Mới nhất

Danh thủ Hồng Sơn, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ xuất hiện tại giải golf cho những huyền thoại

27/11/2023

Nhiều ngôi sao, huyền thoại đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt ở Nha Trang trong lễ rước Cúp Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023.

Sáng 27/11, lễ rước Cúp từ tháp Trầm Hương về Vinpearl Golf Nha Trang đã diễn ra, dẫn đầu là Kim Huệ và nhà vô địch US Open 2005 Michael Campbell. Xuất hiện trong lễ rước Cúp còn có Miss Golf Việt Nam 2022 Lê Thanh Tú, cựu danh thủ bóng đá Nguyễn Hồng Sơn và nữ tay đua F1 Việt Nam Nguyễn Gia Bảo.

Từng được biết đến là Hoa khôi bóng chuyền, sau khi giải nghệ, Phạm Thị Kim Huệ theo đuổi đam mê chơi golf, phấn đấu trở thành một golfer chuyên nghiệp. Vinh dự được chọn làm Đại sứ của Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023, nơi các huyền thoại thế giới hội tụ, Kim Huệ tin rằng đây là cơ hội để học hỏi, đồng thời truyền cảm hứng cho những người yêu golf.

g
Nhiều ngôi sao xuất hiện tại Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 nằm trong khuôn khổ Legends Tour - lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và Đông Nam Á. Giải đấu quy tụ 60 golfer huyền thoại của thế giới, ngoài Michael Campbell còn bao gồm Ian Woosnam - nhà vô địch Masters 1991, đội trưởng Ryder Cup 2006; Paul McGinley - đội trưởng Ryder Cup 2004, chủ nhân của 4 chiếc cúp European Tour hay Mark James - đội trưởng Ryder Cup 1999 với 18 lần giành chiến thắng tại European Tour...   

Sau lễ rước Cúp, Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 chính thức diễn ra từ ngày 27/11-02/12 với các vòng thi đấu giao lưu Pro-Am và thi đấu chính thức Alliance. Tổng giá trị của giải đấu lên đến 31 tỷ đồng, trong đó giá trị giải thưởng bằng tiền mặt là 730.000 USD, tương ứng với 18 tỷ đồng, cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Danh thủ Hồng Sơn, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ xuất hiện tại giải golf cho những huyền thoại 1
Miss Golf Việt Nam 2022 Lê Thanh Tú
Danh thủ Hồng Sơn, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ xuất hiện tại giải golf cho những huyền thoại 2
 
Danh thủ Hồng Sơn, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ xuất hiện tại giải golf cho những huyền thoại 3
Miss Golf Thanh Tú và hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ
Danh thủ Hồng Sơn, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ xuất hiện tại giải golf cho những huyền thoại 4
Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn
 
Danh thủ Hồng Sơn, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ xuất hiện tại giải golf cho những huyền thoại 5
Danh thủ Hồng Sơn, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ xuất hiện tại giải golf cho những huyền thoại 6
 

Cùng chuyên mục

top-arrow
X