Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Hôn lễ đẹp như cổ tích của Wesley Sneijder

Chủ Nhật 18/07/2010 14:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Một năm thi đấu đại thành công của Wesley Sneijder (đoạt cúp ăn ba vĩ đại cùng Inter và ngôi Á quân thế giới cùng ĐT Hà Lan) đã được khép lại bằng đám cưới với siêu mẫu xinh đẹp Yolanthe Cabau van Kasbergen được tổ chức tại thị trấn nhỏ Castelnuovo Berardenga vùng Tuscani của Italia.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

Cả hai đều quyết định chọn màu trắng, giản dị mà sang trọng cho đám cưới của mình. Hơn 10.000 bông hồng trắng được chở từ quê hương để trang hoàng cho đám cưới. Cô dâu đến nhà thờ trên chiếc xe ngựa lung linh (giống phong cách của đội trưởng ĐT Đức Phillip Lahm). Hôn lễ của họ diễn ra đẹp, lãng mạn không kém gì một câu chuyện cổ tích. Yolanthe  là người vợ thứ 2 của Sneijder. Trước đó, anh đã lập gia đình với người đẹp Ramona Streekstra và có với nhau một cậu con trai xinh xắn rồi chia tay vào năm ngoái. Hy vọng, ở lần thứ 2 này, chuyện gia đình của Sneijder sẽ êm đẹp mãi.

Cả hai rất tươi cười tạo dáng trước ống kính truyền hình
Cậu con trai bé bỏng cũng có mặt để chia vui với người cha và mẹ kế

Trông họ thật hạnh phúc
Họ liên tục trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy

Gam chủ đạo của đám cưới là màu tươi sáng, khiến càng trở nên nổi bật
Đúng là màn hôn lễ đáng nhớ của "bạch mã hoàng tử" và "công chúa tuyết"
Kết thúc đám cưới là màn thả chim bồ câu thể hiện khát vọng hoà bình và may mắn, khiến đâm cưới của họ trở nên đặc biệt và ý nghĩa
Sau đó, họ diễu hành khắp thị trấn trong sự tung hô của mọi người


Bảo Phương

 

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Xem thêm
top-arrow
X