Thứ Hai, 15/06/2026
Zalo

Hakimi rời sân trong nước mắt sau pha va chạm mạnh

Thứ Tư 05/11/2025 09:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ngôi sao Achraf Hakimi đã không kìm được nước mắt sau khi bị Luis Diaz phạm lỗi nghiêm trọng trong trận Paris Saint-Germain gặp Bayern Munich tại vòng bảng Champions League.

Hakimi rơi lệ sau pha vào bóng thô bạo của Luis Diaz

Trên sân Parc des Princes, PSG để thua 1-2 trước đội khách đến từ Đức trong một trận cầu kịch tính. Bayern chiếm thế áp đảo ngay từ đầu và sớm dẫn trước 2-0 nhờ cú đúp của Luis Diaz. Niềm vui của PSG càng thêm ảm đạm khi Ousmane Dembele phải rời sân vì chấn thương ở phút 25.

Đỉnh điểm căng thẳng đến ở phút bù giờ thứ 7 của hiệp một, khi Diaz có pha vào bóng nguy hiểm từ phía sau với Hakimi. Hậu vệ người Morocco ngã gục trong đau đớn và bật khóc khi được đưa rời sân. Ban đầu, trọng tài chỉ rút thẻ vàng cho Diaz, nhưng sau khi tham khảo VAR, quyết định được nâng lên thành thẻ đỏ trực tiếp.

Hakimi
Hakimi ôm mặt bật khóc sau pha va chạm mạnh

Tình huống này đã làm lu mờ màn trình diễn ấn tượng của Bayern trong hiệp một. Cựu tiền vệ Liverpool mở tỷ số ở phút thứ 4 và nhân đôi cách biệt ở phút 32, nhưng chiếc thẻ đỏ đã khiến anh sẽ bị treo giò trong chuyến làm khách của Bayern trên sân Arsenal vào cuối tháng này.

Với Hakimi, nỗi lo chấn thương càng lớn khi chỉ còn hơn một tháng nữa là Cúp châu Phi (AFCON) khởi tranh, giải đấu được tổ chức tại chính quê hương Morocco, nơi anh giữ băng đội trưởng. Trong ngày sinh nhật tuổi 27, Hakimi đã phải rời sân trong nước mắt, còn PSG dù có bàn rút ngắn tỷ số của Joao Neves ở phút 74, vẫn không thể tìm được bàn gỡ, đành chấp nhận thất bại trước Bayern Munich ngay trên sân nhà.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Trọng tài World Cup diện áo hồng đặc biệt ở trận Uruguay vs Saudi Arabia

Trọng tài World Cup diện áo hồng đặc biệt ở trận Uruguay vs Saudi Arabia

Trọng tài World Cup diện áo hồng đặc biệt ở trận Uruguay vs Saudi Arabia

Các trọng tài điều hành trận đấu giữa Uruguay và Saudi Arabia tại bảng H World Cup 2026 sẽ xuất hiện với trang phục màu hồng độc đáo nhằm tri ân thành phố Miami, nơi được xem là đại bản doanh của đội ngũ trọng tài FIFA trong thời gian diễn ra giải đấu.

HLV Bờ Biển Ngà lên tiếng về tương lai của hàng hot Yan Diomande

HLV Bờ Biển Ngà lên tiếng về tương lai của hàng hot Yan Diomande

HLV Bờ Biển Ngà lên tiếng về tương lai của hàng hot Yan Diomande

HLV trưởng tuyển Bờ Biển Ngà, Emerse Fae, khẳng định tài năng trẻ Yan Diomande đang hoàn toàn tập trung cho hành trình tại World Cup 2026 và sẽ không bận tâm tới những lời đề nghị chuyển nhượng cho đến khi giải đấu kết thúc, bất chấp hàng loạt thông tin liên hệ anh với Liverpool và Paris Saint-Germain.

Xem thêm
top-arrow
X