Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Gerrard "trù ẻo" M.U thời kỳ "hậu Alex Ferguson"

Thứ Sáu 28/06/2013 17:40(GMT+7)

Đội trưởng Liverpool hi vọng, Quỷ đỏ sẽ lao đao sau khi chiến lược gia người Scotland tuyên bố về hưu cuối mùa giải vừa qua.

Gerrard mong chờ M.U sa sút
Gerrard mong chờ M.U sa sút

Dù khá tôn trọng David Moyes - người kế nhiệm Sir Alex Ferguson ở Old Trafford, nhưng thủ quân Liverpool - Steve Gerrard hi vọng, Quỷ đỏ sẽ sa sút dưới thời cựu HLV Everton.

"M.U đã thay thế Sir Alex bằng một HLV đẳng cấp khác. David Moyes đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình ở Everton. Vì thế, tôi nghĩ David sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Mùa giải tới sẽ là một Manchester United hoàn toàn mới. Nhưng xuất phát từ quan điểm cá nhân, tôi hi vọng họ sẽ rơi vào vòng xoáy lao đao."

Đề cao sức mạnh Quỷ đỏ, nhưng Gerrard cảm nhận, cuộc đua đến danh hiệu Premier League mùa tới sẽ hấp dẫn và quyết liệt hơn. "Tôi nghĩ M.U sở hữu rất nhiều cầu thủ đẳng cấp và khát khao danh hiệu vô địch. Họ sẽ không dừng lại, chiến đấu hết mình để bảo vệ ngôi vương.

Mặc dù vậy, Premier League mùa tới các đội bóng sẽ mạnh mẽ hơn. Man City đang tích cực bổ sung lực lượng. Jose Mourinho đã trở lại Chelsea và sẽ đưa về Stamford Bridge những bản hợp đồng đình đám. Cũng không thể xem thường Tottenham hay Arsenal. Thế nên, tôi nghĩ giải Ngoại hạng mùa tới sẽ vô cùng hấp dẫn" - Gerrard chia sẻ.

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X