Thứ Năm, 04/06/2026
Zalo

Drogba dính nghi án xem thường đối thủ

Thứ Tư 21/03/2012 20:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau khi biết đối thủ của Chelsea ở vòng tứ kết là Benfica, tiền đạo Didier Drogba đã có một hành động hết sức kỳ quặc.

Phải rất vất vả Chelsea mới vượt qua được Napoli ở vòng đấu knock-out với tổng tỷ số 5-4 sau hai lượt trận. Thế nên, khi biết Benfica là đối thủ của mình ở vòng tứ kết, nhiều cầu thủ Chelsea đã thở phào nhẹ nhõm.

 

Cũng phải, bởi đại diện của Bồ Đào Nha rõ ràng không thể mạnh bằng Bayern Munich, Real Madrid, AC Milan hay Barcelona. Chính xác hơn thì Benfica chỉ được đánh giá trên cơ APOEL, đối thủ của Real.

Có lẽ chính vì thế mà theo nhiều CĐV ở Bồ Đào Nha, Didier Drogba đã có hành động xem thường Benfica sau khi biết đội bóng này là đối thủ tiếp theo của The Blues ở Champions League mùa này.

Tuy nhiên, thông qua báo chí, người đại diện của chân sút người Bồ Biển Ngà khẳng định “thân chủ” của ông không hề có hành động xem thường Benfica. Thay đó, Drogba chỉ biểu hiện một điệu nhảy bình thường mà thôi.

“Mọi người không nên nhầm đó là một hành động thiếu tôn trọng đối phương”, ông Thierno Seydi nói.

Theo lịch thi đấu, Chelsea sẽ thi đấu với Benfica trận lượt đi vào ngày 27/3. Một tuần sau hai đội sẽ tái đấu trên sân Stamford Brigde.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Huyền thoại Liverpool chỉ ra hai bến đỗ phù hợp cho Pogba

Huyền thoại Liverpool chỉ ra hai bến đỗ phù hợp cho Pogba

Huyền thoại Liverpool chỉ ra hai bến đỗ phù hợp cho Pogba

Tương lai của Paul Pogba tiếp tục trở thành chủ đề được quan tâm sau mùa giải không như kỳ vọng trong màu áo Monaco. Cựu hậu vệ Liverpool là John Arne Riise cho rằng giải Nhà nghề Mỹ (MLS) hoặc Saudi Pro League có thể là lựa chọn phù hợp cho tiền vệ người Pháp ở giai đoạn hiện tại của sự nghiệp.

Xem thêm
top-arrow
X