Thứ Tư, 01/04/2026
Zalo

Điểm tin tối 22/11: HLV Mano Polking chuẩn bị tới CLB TP.HCM

Thứ Tư 22/11/2023 20:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Mano Polking chuẩn bị trở lại CLB TP.HCM, Andre Onana bình phục chấn thương, ĐT Việt Nam bị trừ điểm sau trận thua Iraq là một số tin tức tối 22/11.

HLV Mano Polking chuẩn bị tái ngộ CLB TP.HCM

Ngày 21/11, ĐT Thái Lan có chiến thắng ở Singapore ở vòng loại World Cup 2026. Tuy vậy, thắng lợi này không đủ để giúp HLV Mano Polking giữ ghế. 

Chiều 22/11, trang chủ LĐBĐ Thái Lan đăng tải bản hợp đồng với tân HLV Masatada Ishii. HLV Mano Polking nhiều khả năng sẽ trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM thời gian tới. Ông Polking từng dẫn dắt CLB TP.HCM trong quá khứ và được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này có thành tích tốt thời gian tới.

Điểm tin tối 2211 HLV Mano Polking chuẩn bị tới CLB TPHCM 1
Polking có thể trở lại CLB TP.HCM sau khi rời ĐT Thái Lan

Lisandro Martinez chưa thể tập luyện trở lại

Chấn thương bàn chân của Lisandro Martinez khiến cầu thủ này vắng mặt ở những trận đấu vừa qua cùng MU và ĐT Argentina. Hậu vệ sinh năm 1998 còn phải tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương.

Sau thời gian hồi phục, Lisandro Martinez đã trở lại trung tâm huấn luyện của Man Utd. Tuy vậy, cầu thủ này vẫn chưa thể tập cùng với đồng đội. Lisandro Martinez chỉ có thể quan sát đồng đội trên sân tập và tập riêng cùng HLV cá nhân.

ĐT Việt Nam bị trừ điểm sau khi thua Iraq

Mặc dù rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam không thể có điểm trong trận đấu với Iraq. Thất bại vào phút cuối vẫn là đủ để giúp Việt Nam xếp nhì bảng sau hai lượt trận, nhưng thứ hạng trên BXH FIFA đã bị ảnh hưởng.

Điểm tin tối 2211 HLV Mano Polking chuẩn bị tới CLB TPHCM 2
ĐT Việt Nam bị trừ điểm sau khi thua Iraq

Ước tính, ĐT Việt Nam sẽ bị trừ 9,98 điểm sau trận thua trên. Điều này đồng nghĩa với việc ĐT Việt Nam tạm thời tụt xuống hạng 94. Sau hai loạt trận đầu tiên ở vòng loại World Cup 2026, ĐT Việt Nam vẫn nằm ở vị trí thứ 94.

Andre Onana bình phục chấn thương

Sau khi dính chấn thương trong trận đấu của ĐT Cameroon, Andre Onana đã trở lại MU để điều trị. Thủ môn này đã bỏ lỡ trận đấu với Lybia trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực châu Phi.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Andre Onana đã bình phục chấn thương bàn chân của mình. Người gác đền 27 tuổi đủ điều kiện để ra sân trong trận đấu với Everton vào cuối tuần này. Đây là tin rất vui với CĐV MU khi Onana đang bắt nhịp với đội bóng sau thời gian khó khăn đầu mùa.

Điểm tin tối 2211 HLV Mano Polking chuẩn bị tới CLB TPHCM 3
Andre Onana sẵn sàng trở lại

Bernardo Silva hé lộ bến đỗ sau khi rời Man City

Hè năm nay, bất chấp việc được nhiều đội bóng lớn quan tâm, Bernardo Silva vẫn chọn gia hạn hợp đồng với Man City. Tiền vệ người Bồ sẽ gắn bó với đội chủ sân Etihad tới năm 2026.

Sau khi hết hợp đồng với Man City, Silva tiết lộ mình muốn trở lại đội bóng cũ Benfica. Đây là nơi Silva ăn tập khi còn trẻ, trước khi chuyển tới Pháp thi đấu cho AS Monaco và thành danh ở Man City.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Bình luận viên người Hà Lan là Hans Kraay Jr đã lên tiếng công kích gay gắt truyền thông Anh, cho rằng các chuyên gia và những kẻ tự nhận hiểu biết đã mất trí trong cách đánh giá Virgil van Dijk. Trung vệ đội trưởng của Liverpool đang chịu nhiều chỉ trích mùa này, khi hàng thủ đội bóng sa sút so với tiêu chuẩn vốn có.

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Cựu trung vệ Gerard Pique đã thẳng thừng loại trừ khả năng trở thành HLV của Manchester United trong tương lai. Ngôi sao người Tây Ban Nha cho biết lịch trình khắc nghiệt cùng áp lực quản lý những cái tôi lớ” là lý do chính khiến anh không hứng thú với công việc cầm quân.

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle United đang đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt tài chính nghiêm trọng từ UEFA sau một giao dịch nội bộ gây tranh cãi. Dù thương vụ bán quyền thuê sân vận động được thiết kế nhằm lách các giới hạn chi tiêu trong nước, các quy định khắt khe hơn của UEFA có thể khiến đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh phải trả giá đắt.

Xem thêm
top-arrow
X