MU và Chelsea tranh giành Marc Casado
Theo TEAMtalk, Manchester United và Chelsea đều đang quan tâm đến tiền vệ Marc Casadó của Barcelona. “Quỷ đỏ” đã tiến hành đàm phán với cầu thủ 22 tuổi trong thời gian gần đây, trong khi Chelsea cũng đưa anh vào danh sách theo dõi dù chưa thể đảm bảo suất đá chính thường xuyên.
Hiện cả hai CLB Premier League chưa gửi đề nghị chính thức, trong bối cảnh AS Monaco được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Casadó. Barcelona được cho là sẵn sàng để tiền vệ này ra đi trong mùa hè nhằm tạo khoảng trống cho các tân binh.
Darwin Nunez có thể trở lại châu Âu
Theo Mundo Deportivo, Liverpool, Chelsea và Barcelona đang theo dõi sát sao tình hình của tiền đạo Darwin Nunez (Al Hilal). Chân sút 26 tuổi được cho là có thể chấm dứt hợp đồng sau quãng thời gian khó khăn tại Saudi Arabia, nơi anh từng bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký Saudi Pro League hồi tháng 2.
Darwin Nunez rộng đường trở lại Ngoại hạng Anh |
Nunez được cho là muốn trở lại Anfield. Chelsea xem anh như phương án tăng cường cạnh tranh cho João Pedro, trong khi Barcelona cũng từng cân nhắc như lựa chọn thay thế nếu không chiêu mộ được Julian Álvarez.
Barcelona nhắm sao trẻ Bundesliga và Premier League
Barcelona đang lên danh sách những tài năng trẻ hàng đầu châu Âu, theo Mundo Deportivo. Hai cái tên được chú ý là Lennart Karl (Bayern Munich, 18 tuổi) và Lewis Miley (Newcastle, 20 tuổi).
Karl gây ấn tượng mạnh tại Bundesliga mùa giải vừa qua, trong khi Miley đã có 23 lần ra sân tại Premier League và được đánh giá cao nhờ sự đa năng ở hàng tiền vệ lẫn hàng thủ. Karl hiện cũng phải lỡ FIFA World Cup do chấn thương trong buổi tập gần đây.
Juventus và Man City theo dõi Brahim Diaz
Corriere dello Sport cho biết Juventus và Manchester City đang quan tâm đến tiền vệ tấn công Brahim Diaz của Real Madrid. Juventus muốn bổ sung một cầu thủ tạo đột biến ở tuyến trên, và HLV Luciano Spalletti được cho là đánh giá cao cầu thủ 26 tuổi.
Tuy nhiên, thương vụ này không dễ xảy ra khi Diaz được cho là ưu tiên ở lại Bernabéu. Trong khi đó, Man City cũng sẵn sàng nhập cuộc cạnh tranh. Mới đây, Diaz ghi bàn cho tuyển Morocco trong trận hòa 1-1 với Na Uy ở trận giao hữu chuẩn bị World Cup.
Gakpo lọt tầm ngắm Tottenham, Aston Villa và Atletico Madrid
Theo TEAMtalk, tiền đạo Cody Gakpo của Liverpool đang được Tottenham, Aston Villa và Atletico Madrid theo dõi. Cầu thủ 27 tuổi được cho là có thể cân nhắc rời Anfield nếu mất vị trí chính thức vào tay tài năng trẻ Rio Ngumoha, người vừa gây ấn tượng trong trận giao hữu của tuyển Anh.
Liverpool cũng được cho là sẵn sàng đưa Gakpo vào một thương vụ trao đổi để chiêu mộ Yan Diomande từ RB Leipzig, cầu thủ đang được xem là phương án thay thế Mohamed Salah trong tương lai.