Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Điểm tin bóng đá tối 26/11: ĐT Thái Lan chốt danh sách dự ASEAN Cup

Thứ Ba 26/11/2024 19:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
ĐT Thái Lan công bố danh sách cầu thủ tại ASEAN Cup, Barca chuẩn bị gia hạn với Pedri và Gavi, Tottenham đón tin dữ từ Vicario là một số tin bóng đá tối 26/11.

ĐT Thái Lan chốt danh sách dự ASEAN Cup

Chiều 26/11, ĐT Thái Lan đã chốt danh sách cầu thủ cho ASEAN Cup 2024. Danh sách lần này vắng mặt các cựu binh như Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda, Sarach Yooyen hay Theerathon Bunmathan.

Tuy vậy, ĐT xứ Chùa vàng sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất tại giải đấu vào cuối năm nay. Ngoài những cầu thủ đang thi đấu trong nước, HLV Masatada Ishii cũng sẽ có trong tay 3 cầu thủ đang chơi bóng tại nước ngoài là Nicolas Mickelson, Supachok Sarachat và Ekanit Panya. 

Điểm tin bóng đá tối 2611 ĐT Thái Lan chốt danh sách dự ASEAN Cup 1
Danh sách triệu tập của ĐT Thái Lan tại ASEAN Cup 2024

ĐT Thái Lan sẽ bắt đầu hành trình chinh phục ASEAN Cup 2024 vào ngày 2/12/2024. Đội bóng này sẽ tập luyện tại Trung tâm huấn luyện của CLB BG Pathum United trước khi sang Việt Nam vào ngày 5/12 để chuẩn bị cho trận đấu mở màn ASEAN Cup 2024 gặp Timor Leste trên SVĐ Hàng Đẫy. 

Barca chuẩn bị gia hạn với Pedri và Gavi

Sau thời gian điều trị chấn thương, Pedri đang dần tỏa sáng trong màu áo Barca. Tiền vệ sinh năm 2002 trở thành nhân tố quan trọng nơi trung tuyến đội bóng xứ Catalan. Gavi cũng vừa trở lại sau chấn thương dài hạn và được kỳ vọng sẽ sớm lấy lại phong độ thời gian tới.

Barca đang gấp rút tiến hành gia hạn hợp đồng với bộ đôi sao trẻ này. Dự kiến, mức phí phá vỡ hợp đồng của cả hai có thể vượt quá con số 1 tỷ Euro.

Điểm tin bóng đá tối 2611 ĐT Thái Lan chốt danh sách dự ASEAN Cup 2
Gavi và Pedri chuẩn bị được Barca gia hạn

Barcelona mùa này đang có phong độ cao dưới thời HLV Hansi Flick. Sự trở lại của Gavi được đánh giá là có ý nghĩa lớn với chặng đường sắp tới của Blaugrana.

Indonesia chọn sân nhà nào ở ASEAN Cup 2024?

Do một số vướng mắc với lịch thi đấu giải quốc nội, ĐT Indonesia sẽ không đá tại thánh địa Gelora Bung Karno tại ASEAN Cup 2024. Thay vào đó, Garuda sẽ chuyển sang SVĐ Manahan tại Trung Java. Địa điểm này cách thủ đô Jakarta hơn 500km về phía Đông.

Tuy vậy, sân đấu này sẽ chỉ tổ chức các trận vòng bảng của Indonesia. Trong trường hợp Garuda vào bán kết, sân đấu sẽ được quyết định sau. SVĐ Manahan từng được Indonesia đăng cai VCK U17 World Cup 2023, bao gồm trận bán kết và chung kết.

Tottenham đón tin dữ từ thủ môn Vicario

Guglielmo Vicario bị gãy mắt cá chân trong trận thắng 4-0 trước Manchester City tại Etihad vào thứ Bảy. Chấn thương này sẽ khiến tuyển thủ Italia phải ngồi ngoài trong nhiều tháng, đây là một đòn giáng mạnh vào Ange Postecoglou.

Điểm tin bóng đá tối 2611 ĐT Thái Lan chốt danh sách dự ASEAN Cup 3
Thủ môn Vicario sẽ phải ngồi ngoài dài hạn vì chấn thương

Theo tờ Telegraph, Spurs đang gấp rút tìm kiếm các phương án chữa cháy để bù đắp cho sự vắng mặt của Vicario. Kỳ chuyển nhượng tháng 1 sẽ bắt đầu sau 5 tuần nữa và đây là thời điểm mà Spurs có thể ký hợp đồng với một thủ môn mới.

Hiện vị trí thủ môn thứ hai của Spurs là Fraser Forster. Thủ thành kỳ cựu này được sử dụng cho các trận đá cúp của Tottenham để xoay tua với Vicario.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Hạ Arsenal 3-2 ngay tại Emirates, nối tiếp bản hùng ca ngạo nghễ trước Manchester City, sắc đỏ huy hoàng năm cũ của Manchester United bừng sáng trở lại. Chỉ trong hai trận dưới thời Michael Carrick, họ đã buộc cả Premier League phải ngoái nhìn. Đội bóng từng lầm lũi bước đi bỗng tìm lại nhịp đập quen thuộc: mạnh mẽ, sắc lạnh và đầy kiêu hãnh.

Xem thêm
top-arrow
X