Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Ba, 22/06/2021Mới nhất

Đây mới đích thực là "Bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới"

Thứ Ba 04/10/2011 16:38(GMT+7)

(Bongda24h) - Đến giờ, chưa có bất cứ tổ chức nào đứng ra xem xét và công nhận đâu là pha lập công được thực hiện nhanh nhất trong làng túc cầu giáo từ xưa đến nay (không phân biết thứ hạng, cấp bậc, miễn là bóng đá chuyên nghiệp chứ không phải nghiệp dư hay phong trào). Hiện tại, bàn thắng của Fred cho Atletico Mineiro (Brazil) hồi năm ngoái được coi là xứng đáng nhất với thời gian diễn ra (tính từ lúc rời khỏi chân cho đến khi tung mành lưới) khoảng 3.17 giây. Thực ra, năm 2009, Nawaf Al Abed, một cầu thủ của UAE chỉ mất có 2 giây để ghi bàn song trận đấu đó đáng tiếc đã bị huỷ bỏ do phạm luật nên không thể tính.

Hôm vừa rồi, tại giải hạng 3 Nga, một cầu thủ đã có bàn thắng mà theo ước tính thì còn nhanh hơn vài phần nghìn giây so với tác phẩm của Fred. Do đó, tạm thời có thể coi đây là bàn thắng nhanh kỷ lục thế giới, ít nhất cho đến khi ai đó phát hiện ra một pha lập công xứng đáng hơn.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Thiên Bình (Theo 101GG/Bongdaplus)

Có thể bạn quan tâm

Nhọ như Bắc Macedonia với hai cơ hội bất thành trước khung gỗ Hà Lan

Nhọ như Bắc Macedonia với hai cơ hội bất thành trước khung gỗ Hà Lan

Nhọ như Bắc Macedonia với hai cơ hội bất thành trước khung gỗ Hà Lan

Bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với ĐT Hà Lan nhưng Bắc Macedonia lại thi đấu có phần nổi bật hơn trong những phút đầu trận, khi một lần đưa bóng vào lưới đối thủ nhưng không được công nhận còn một lần bóng lại trúng cột dọc.

Xem thêm
top-arrow
X