Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Dàn sao Premier League lại gây tai tiếng

Thứ Hai 23/08/2010 08:04(GMT+7)

Một scandal ầm ĩ tại Premiership đang được kích nổ. Như đã biết, số đông NHM ở Anh đang dõi theo vụ kiện tụng của 2 cầu thủ khá nổi tiếng trong việc ngăn chặn báo giới đưa thông tin bất lợi.

Có quá nhiều điều thị phi ở Premiership

Khi mà mọi sự vẫn còn bí ẩn, lần lượt từng người đại diện của 2 cầu kể trên đã tiết lộ thông tin gây sốc. Theo đó, người đại diện của cầu thủ thứ nhất quả quyết, tay cầu thủ này từng chơi trội khi vác về chiếc Bentley có giá 175 nghìn bảng, tặng cho bạn gái. Dù vậy, do cô nàng không thích màu sắc của chiếc xe, anh ta đã bỏ nó đi ngay.

Song sốc hơn cả vẫn là lời tiết lộ từ người đại diện của gã cầu thủ thứ hai. Ngay khi cô vợ đi vắng, anh ta đã vứt ra 20 nghìn bảng mời một tá vũ nữ đến góp vui. Bữa tiệc nhơ nhớp đó diễn ra thâu đêm suốt sáng ở ngay… bể bơi trong nhà anh ta. Bệnh hoạn hơn nữa, gã cầu thủ kia còn lôi cùng lúc 2 ả người mẫu ăn mặc khiêu khích vào phòng ngủ!? Chưa hết, theo lời khoe khoang của tay cầu thủ kia thì anh ta luôn duy trì liên lạc với ít nhất 50 cô nàng sẵn sàng “xin chết” vì anh ta. Bởi vậy, số đông NHM tại Anh đang tò mò xem bộ mặt thật của gã cầu thủ luôn coi mình là “không thể đụng vào được” sẽ bị phơi bày ra sao.

(Theo báo Bóng Đá)
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X