Thứ Sáu, 24/07/2026
Zalo

Cú đá kung-fu ác hiểm tương thẳng vào mặt đối phương

Thứ Ba 29/03/2011 17:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hẳn nhiều khán giả vẫn chưa thể quên pha "tung chưởng" của Nigel De Jong nhằm vào Xabi Alonso ở chung kết World Cup 2010 hay mới đây là tình huống "cao chân đạp" của Mario Balotelli tại Europa League nhưng nếu so với pha bóng dưới đây tại trận đấu giữa Macedonia và CH Ai Len ở vòng loại Euro 2012 thì e rằng vẫn còn kém một bậc về độ ác liệt. Đơn giản đích đến của cầu thủ Boban Grncharov (Macedonia) lại là khuôn mặt của Shane Long, tiền đạo của ĐT CH Ai Len và đang chơi bón ở nước Anh. Kỳ lạ thay, Grncharov chỉ bị trọng tài phạt thẻ vàng.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United được cho là đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Tyler Adams của Bournemouth trong nỗ lực bổ sung nhân sự thứ ba cho khu trung tuyến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Mỹ đã nổi lên như một mục tiêu quan trọng của Quỷ đỏ, đội bóng đang ưu tiên những thương vụ có giá trị hợp lý sau khi đã chi khoản tiền đáng kể cho cuộc đại tu tuyến giữa.

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Tương lai của Yan Diomande đang trở thành một trong những thương vụ được theo dõi sát sao nhất kỳ chuyển nhượng mùa hè. Arsenal, Man City và Real Madrid được cho là sẵn sàng đáp ứng mức giá 100 triệu euro mà Liverpool từng đưa ra cho cầu thủ chạy cánh của RB Leipzig. Tuy nhiên, Diomande vẫn đang chờ xem liệu điểm đến mà anh ưu tiên là Paris Saint-Germain có biến sự quan tâm thành một lời đề nghị chính thức hay không.

Xem thêm
top-arrow
X