Thứ Sáu, 14/06/2024Mới nhất
Zalo

Chuyện “bóc bánh trả tiền” của Rooney lên phim

Thứ Ba 18/03/2014 11:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau 3 cái tát mà Liverpool vừa giáng xuống M.U, tiền đạo Wayne Rooney còn phải nhận thêm gáo nước lạnh ở hậu trường. Scandal anh mua vui cùng 2 ả gà móng đỏ Jenny Thompson và Helen Wood sắp được dựng thành phim.

Cuốn sách ăn khách của Jenny Thompson và cô bạn đồng nghiệp Helen
Cuốn sách ăn khách của Jenny Thompson và cô bạn đồng nghiệp Helen

AI ĐÓNG VAI ROONEY?

Họa vô đơn chí cho Rooney , chuyện đá đấm cùng M.U đang chẳng ra gì, giờ lại thêm phiền muộn với những gái gọi cũ của anh. Tờ The Sun vừa tiết lộ chuyện “bóc bánh trả tiền” của Rooney chuẩn bị được dựng thành phim đến nơi. Thậm chí một trong hai ả buôn phấn bán hoa mua vui cho Rooney hồi năm 2009 là Jenny Thompson đã ký hợp đồng với một nhà sản xuất phim tạm thời chưa được tiết lộ danh tính về việc cô sẽ đảm nhận vai chính mình trong bộ phim này.

Hiện chưa rõ gái gọi còn lại đã cùng Jenny “chơi trò 3 người” với Rooney trong scandal kể trên là Helen Wood có nhận lời đóng phim hay không. Điều đó hẳn không đáng quan tâm bằng câu hỏi: “Ai sẽ đóng vai Rooney?”.

Nguồn tin của tờ The Sun bình luận: “Chuyện này lộ ra, Wayne khó mà không phải nghe những chuyện đùa nhạy cảm trong phòng thay đồ của M.U. Tôi dám cá rằng các đồng đội của Wayne sẽ túm năm tụm ba bàn tán, đề cử các ứng cử viên cho vai Rooney trên phim. Như Brad Pitt thì chắc không ai đề cử đâu”.

Thế là quá khứ tội lỗi mà Rooney đã cố đào sâu chôn chặt lại bị đào xới lên. Sự việc mới chỉ dừng lại ở mức độ có tin đồn phim sắp được thực hiện mà người ta đã xôn xao bàn tán thế rồi. Nếu sau này mà bộ phim ấy được bấm máy thật, được ra rạp hoặc phát sóng trên truyền hình thì không hiểu Rooney biết tìm đâu lỗ nẻ để mà chui.

GÁO NƯỚC LẠNH THỨ BA

Vẫn nguồn tin kể trên tiết lộ kịch bản phim về scandal “bóc bánh trả tiền” của Rooney được chuyển thể từ cuốn sách “Bang To Writes” mà Jenny đã phát hành vào năm ngoái. Trong cuốn sách ăn khách này, Jenny câu khách bằng những tình tiết xung quanh chuyện cô mua vui cho nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có không ít khách làng chơi là dân thể thao. Rooney chính là một trong số đó.

Jenny cho biết trong “sự nghiệp dọc ngang một thời” của mình, cô đã tiếp hơn 100 khách làng chơi khác nhau. Có lẽ Rooney vẫn là vị khách được điểm mặt, nhắc tên nhiều nhất trong số đó. Giai đoạn bà xã Coleen của Rooney đang mang bầu cậu quý tử đầu lòng Kai, Rooney đã tìm Jenny để “giải quyết nhu cầu”. Mỗi lần mây mưa, Rooney trả cho Jenny 1.200 bảng. Có lần “để tạo cảm hứng mới”, Rooney gọi thêm cả cô bạn “đồng nghiệp” Helen Wood của Jenny đến thác loạn tay ba.

Trong cuốn “Bang To Writes”, Jenny cho biết giữa cô và Rooney không chỉ là quan hệ gái gọi và khách làng chơi đơn thuần. Jenny khẳng định Rooney đã nảy sinh tình cảm với cô, đã phải lòng cô. Khi Jenny và Helen đem bí mật đen tối của Rooney bán cho các tờ báo lá cải tại Anh hồi Hè 2010, có thể coi đó như gáo nước lạnh đầu tiên dội xuống đầu chân sút có máu hám của lạ này. Khi “Bang To Writes” được phát hành, anh phải nhận gáo nước lạnh thứ hai. Và sắp tới, nếu như bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách ra lò đúng như nguồn tin của The Sun vừa tiết lộ, anh sẽ phải nhận gáo nước lạnh thứ ba.

Mà không, nói như các fan ruột của Rooney và M.U thì mỗi lần scandal “bóc bánh trả tiền” của Rooney bị đào xới lại là một lần anh phải nhận cái tát từ quá khứ tội lỗi của mình rồi.

Rooney có clip sex?
Thời gian qua, thỉnh thoảng vẫn xuất hiện tin đồn Rooney có phim “người thật, việc thật” với Jenny và Helen. Có nguồn tin tiết lộ Rooney đã phải chi hàng triệu bảng để kẻ đang nắm giữ clip sex của anh không phát tán nó.

Jenny chuẩn bị mà hứng “đá”
Hồi phát hành cuốn “Bang To Writes”, Jenny từng phải đóng cửa tài khoản Twitter và bay sang Dubai lánh nạn vì có quá nhiều fan M.U đòi “làm thịt” cô. Giờ Jenny lại rục rịch đóng phim về scandal của Rooney, các fan cuồng của anh bảo cô “Chưa thấy quan tài, chưa đổ lệ”.

Theo Bongdaplus.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X