Thứ Ba, 23/06/2026
Zalo

Chưa đá cùng nhau trận nào Neymar đã bị Pique "chém" không thương tiếc

Thứ Hai 01/07/2013 09:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) – Neymar và Pique đã chính thức là đồng đội của nhau từ mùa giải mới nhưng trong trận đấu vừa qua, họ xuất phát ở hai bên chiến tuyến.

Neymar đã chuyển đến Barcelona với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm để hiện thực hóa giấc mơ của mình tại lục địa già.

Trước khi có trận đấu đầu tiên trong màu áo CLB mới, Neymar đã có cơ hội được thi đấu cùng với rất nhiều đồng đội của mình tại Barca khi đội tuyển Brazil của anh tiếp đón Tây Ban Nha trong trận chung kết Confed Cup.

Và thực tế, Neymar đã lấy được khá nhiều điểm cộng của HLV Tito cũng như các đồng đội sau một màn trình diễn chói sáng và giúp Brazil đè bẹp đối thủ với tỉ số 3-0.

Hình ảnh đáng quên của Pique hình ảnh
Hình ảnh đáng quên của Pique

 

Tuy nhiên, có lẽ không phải ai tại Barca cũng vui mừng với phong độ ấn tượng đó của tài năng trẻ người Brazil mà điênr hình là Gerrard Pique.

Đội nhà đã thua thì chớ, lại còn bị Neymay làm khổ với những pha đi bóng đầy tốc độ và kỹ thuật, Pique đã buộc phải tung ra một pha tắc bóng nguy hiểm để ngăn cản tiền đạo 21 tuổi.

Hệ quả là trung vệ người Tây Ban Nha phải rời sân sau khi nhận một thẻ đỏ trực tiếp, điều đó càng làm tăng thêm nỗi buồn sau thất bại của Tây Ban Nha. Còn với bản thân Pique anh có lẽ sẽ phải xấu hổ vì hành vi chạt chém không thương tiếc với người đồng đội trong màu áo CLB.

  • ĐỨC ANH
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Có hay không chuyện những huyền thoại như Lionel Messi thường nhận được sự thiên vị từ các trọng tài?

Có hay không chuyện những huyền thoại như Lionel Messi thường nhận được sự thiên vị từ các trọng tài?

Có hay không chuyện những huyền thoại như Lionel Messi thường nhận được sự thiên vị từ các trọng tài?

(Bài phân tích được thực hiện bởi Graham Scott, một vị cựu trọng tài từng làm việc tại Premier League trong suốt một thập kỷ trước khi giải nghệ vào năm 2025 để quay lại với sự nghiệp báo chí trước đây của mình. Ông đã có hơn 100 lần đảm nhiệm vai trò trọng tài VAR và mang đến một góc nhìn độc nhất vô nhị về cách làm việc trong giới, cả trên sân cỏ lẫn trong phòng điều hành video.)

Xem thêm
top-arrow
X