Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

Chính xác thì Tevez nói những gì ở Munich?

Chủ Nhật 02/10/2011 17:06(GMT+7)

Phải hết tuần sau, cuộc điều tra độc lập từ CLB Man City mới cho kết quả nhưng ngay từ bây giờ, vụ việc đã phần nào sáng tỏ. Theo một chuyên gia đọc khẩu hình miệng, đúng là Carlos Tevez đã cãi lệnh thay người của Mancini.

Sau scandal cãi lệnh thay người tại Munich, Carlos Tevez bị Man City đình chỉ thi đấu trong hai tuần và phải xuống tập cùng đội trẻ (không lương, thưởng). Tiền đạo này đã lên kế hoạch trở lại quê nhà Argentina vào thứ Sáu vừa rồi nhằm 'né' giới truyền thông. Song theo yêu cầu của BLĐ CLB, Tevez phải ở lại Manchester và tham gia một cuộc phỏng vấn phục vụ quá trình điều tra.Dự kiến, trong cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày mai, các cầu thủ và nhân viên CLB cũng được mời đến để cung cấp thêm bằng chứng. Theo thông tin bên lề thì chỉ có rất ít người ngồi cạnh Tevez trên băng ghế dự bị, trong số đó có Zabaleta, biết được chính xác nội tình. Hậu vệ cánh phải này khẳng định Tevez đã nói dối khi phủ nhận mọi chuyện.

Đến hôm nay, tức là 5 ngày sau sự kiện, đã có thêm một chứng cứ (tham khảo) nữa chống lại Carlos Tevez. Nhờ sự giúp sức của một chuyên gia đọc khẩu hình miệng, Daily Mail đã nắm được những gì Tevez nói trong đoạn video ghi lại sau trận.

Cụ thể, thời điểm khi Man City đang bị Bayern Munich dẫn trước 2-0, Tevez nhận được lệnh khởi động. Phải đợi đến lần thứ hai bị thúc giục, tiền đạo này mới trả lời: "Không, để tôi yên. Tôi đã nói là không".

Trong một đoạn đối thoại khác, Tevez còn tỏ ra bực bội: "Ồ, ai quan tâm chứ. Tôi sẽ không vào sân". Một lúc sau, ngôi sao mang áo số 12 quay sang đồng hương Zabaleta bên cạnh và nói: "Cậu biết ý tôi là gì mà".

Nếu tiết lộ của vị chuyên gia kia chính xác, chắc chắn Tevez sẽ chịu hình phạt nặng nhất từ Man City. Nhiều khả năng, Mancini và các đồng nghiệp sẽ bán tống 'mầm mống nổi loạn' này khỏi Etihad ngay trong tháng Một tới, khi TTCN mùa đông mở cửa.

Đích đến khả dĩ của Tevez có thể là Anzhi Makhachkala, nơi ông chủ Suleyman Kerimov sẵn sàng chi đậm để 'giải cứu' tiền đạo này.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X