Thứ Ba, 07/02/2023Mới nhất

Cheryl Cole dắt bồ về nhà?

Thứ Hai 31/05/2010 09:51(GMT+7)

Có lẽ sẽ thật khiên cưỡng nếu giờ vẫn còn gắn họ “Cole” sau cái tên Cheryl. Chỉ 48 tiếng sau khi nộp đơn xin ly dị Ashley Cole, ca sỹ xinh đẹp người Anh đã bí mật dẫn người mới về ngôi nhà từng ghi dấu ấn bao kỷ niệm vui buồn giữa cô và chàng hậu vệ của Chelsea.

Mối “hợp tác” giữa Cheryl và Derek giờ không chỉ còn dừng lại trên sân khấu ca nhạc

Đáng nói ở chỗ, người đàn ông may mắn được thay thế vị trí Ashley Cole trong trái tim Cheryl không phải tay rapper Will.i.am như mọi người tưởng mà là vũ công Derek Hough. Hồi tháng Hai năm nay, Derek từng “mất hút” trong phòng của Cheryl ở một khách sạn bên Los Angeles tới 4h00 sáng.

Kịch bản ấy vừa tái diễn tại tư dinh trị giá 6 triệu bảng ở vùng Surrey của “Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh” (theo bình chọn trên tạp chí FHM). Derek “bám càng” Cheryl về nhà cô vào 22h00 đêm hôm trước và chỉ đi ra vào sáng hôm sau. Nguồn tin của tờ News of the World cho biết lịch trình hẹn hò ấy đã lặp đi lặp lại 3 lần.

Chẳng hiểu Cheryl có ý trả đũa Cole hay không. Chỉ biết rằng ngôi sao Chelsea đang giữ được thái độ tích cực khó tin trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Anh. Dường như Cole đã tự “đả thông tư tưởng” chẳng gì còn cứu vãn được nữa và sẵn sàng cho khởi đầu mới không có Cheryl.
 
(Theo báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X