Thứ Năm, 12/03/2026
Zalo

CH Czech trả giá đắt cho chiến thắng: Rosicky chấn thương

Thứ Tư 13/06/2012 04:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Niềm vui giành 3 điểm của CH Czech trước Hy Lạp đã không thể trọn vẹn khi cầu thủ quan trọng nhất của họ, Tomas Rosicky dính chấn thương và phải rời sân giữa trận.

Trong cuộc đối đầu Hy Lạp, tiền vệ của Arsenal đã chơi tốt ở hàng tiền vệ CH Czech trước khi phải tập tễnh rời sân khi trận đấu mới chỉ trôi qua được một nửa. Chấn thương gót chân Achilles được xác định là nguyên nhân khiến Rosicky bị thay ra.

Rosicky
Rosicky

Trong khi quan chức phụ trách báo chí ĐT CH Czech cho biết khả năng cầu thủ 31 tuổi có thể xỏ giày trong trận cuối cùng vòng bảng gặp Ba Lan là 50-50, thì HLV trưởng Michal Bilek khẳng định cần phải chờ kết quả chụp phim.

“Tomas Rosicky dính chấn thương và tôi chưa thể cung cấp thông tin gì thêm. Hy vọng cậu ấy sẽ không gặp vấn đề nghiêm trọng”, Bilek nói.

“Chúng ta sẽ biết kết quả vào ngày mai (thứ Tư), khi cậu ấy được kiểm tra kỹ hơn nhưng đây thực sự là tin xấu vì Rosicky là cầu thủ quan trọng. Chúng tôi đã rất khó khăn ở hiệp 2 với sự vắng mặt của Rosicky”.

Đây không phải là lần đầu tiên Michal Bilek phải lo lắng về trường hợp của Rosicky. Trước khi bước vào EURO 2012, “tiểu Mozart” đã dính chấn thương bắp chân và chỉ bình phục sát ngày gặp ĐT Nga. 

(Theo báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid 3-0 Man City: Mổ xẻ một trong những cú hat-trick vĩ đại nhất lịch sử Champions League

Real Madrid 3-0 Man City: Mổ xẻ một trong những cú hat-trick vĩ đại nhất lịch sử Champions League

Real Madrid 3-0 Man City: Mổ xẻ một trong những cú hat-trick vĩ đại nhất lịch sử Champions League

Ở lần chạm trán mới nhất giữa Real Madrid và Manchester City, cuộc đối đầu thứ 12 giữa hai đội trong thập niên 2020, người hùng lần này là Federico Valverde. Tiền vệ người Uruguay ghi hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời tạo nên một trong những cú hat-trick đáng nhớ nhất lịch sử UEFA Champions League, giúp đội bóng của Alvaro Arbeloa nắm hoàn toàn lợi thế ở vòng 16 đội tại sân Bernabeu.

Alexander-Arnold: "Valverde bị đánh giá quá thấp so với khả năng"

Alexander-Arnold: Valverde bị đánh giá quá thấp so với khả năng

Alexander-Arnold: "Valverde bị đánh giá quá thấp so với khả năng"

Trent Alexander-Arnold đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho Federico Valverde, gọi tiền vệ người Uruguay là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất so với khả năng trên thế giới, sau khi anh lập hat-trick giúp Real Madrid đánh bại Manchester City 3-0 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Xem thêm
top-arrow
X