Chủ Nhật, 13/06/2021Mới nhất

CĐV Barca thắp lửa hận thù với Real

Thứ Bảy 03/09/2011 07:50(GMT+7)

Tờ Marca đưa tin, một nhóm cổ động viên của Barcelona đã cùng nhau ký vào bản tuyên ngôn yêu cầu Chủ tịch Sandro Rosell chính thức chấm dứt quan hệ với Real Madrid.

Sau khi trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha 2011 kết thúc, Chủ tịch Sandro Rosell đã cố gắng làm “mát” quan hệ với Real bằng tuyên bố không khởi kiện Jose Mourinho về hành động "véo tai" trợ lý HLV Barca. Tiếp đó, vì tình đoàn kết của đội tuyển Tây Ban Nha, nhân vật quyền lực nhất của Barca đã kêu gọi cầu thủ của hai CLB giữ kiềm chế, bởi nếu không làm được điều đó, khi ra đường họ có thể là nguyên nhân của nhiều cuộc thanh toán lẫn nhau.

Không phải cổ động viên nào của Barca cũng muốn làm "mát" quan hệ với Real.

Tuy nhiên, phía Real, đặc biệt là HLV Jose Mourinho lại không có hành động thiện chí như vậy. Thay vào đó, “Người đặc biệt” khẳng định, ông không phải xin lỗi ai cả, ngoại trừ cổ động viên Real. Thậm chí vị HLV người Bồ Đào Nha còn có những lời lẽ ám chỉ LĐBĐ Tây Ban Nha như là nơi tập hợp của những kẻ đạo đức giả.

Chính vì thế, một nhóm cổ động viên Barca, gồm 30 người đã cùng cùng nhau ký vào bản tuyên ngôn yêu cầu Chủ tịch Sandro Rosell chính thức chấm dứt quan hệ với Real Madrid. Bởi theo họ, “địch thủ” đang lập ra một chiến dịch để chống lại Barca ở nhiều phương diện.

“Có một chiến dịch đang được lên kế hoạch để chống lại đội bóng của chúng ta. Nó bắt nguồn từ phía Real Madrid. Thế nên, cầu thủ, các nhân viên cùng các nhân vật cấp cao của Barcelona phải biết được điều đó để phòng tránh những hiểm nguy”, nhóm CĐV phát đi lời cảnh báo.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển Anh và giấc mộng về “mùa hè nước Nga” trên sân nhà

Đội tuyển Anh và giấc mộng về “mùa hè nước Nga” trên sân nhà

Đội tuyển Anh và giấc mộng về “mùa hè nước Nga” trên sân nhà

Với tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn diện cả về chuyên môn lẫn tinh thần cho một thế hệ trẻ trung tài năng mới, người Anh đang hy vọng về thêm một mùa hè nước Nga đáng nhớ nữa, tựa như ba năm trước khi họ khiến cả đất nước yêu lại từ đầu đội tuyển quốc gia của mình.

Xem thêm
top-arrow
X