Thứ Sáu, 26/02/2021Mới nhất

Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu hầu tòa

Thứ Ba 03/09/2013 16:49(GMT+7)

Gala trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu của UEFA đã khép lại nhanh chóng, Ribery vội trở lại với cuộc chiến dai dẳng về pháp lý liên quan đến gái gọi Zahia Dehar.

Ngày 29/8 vừa qua, Franck Ribery đã đánh bại Lionel Messi và Cristiano Ronaldo để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2012-13 trong cuộc bầu chọn được UEFA tiến hành. Nhưng chỉ 2 ngày sau đó, cầu thủ này đã phải trở về quê nhà để tham dự phiên tòa liên quan đến cáo buộc lên giường với gái gọi Zahia Dehar.

Ribery xuất sắc nhất châu Âu mùa 2012/13
Ribery xuất sắc nhất châu Âu mùa 2012/13


Chuyện xảy ra vào năm 2010, Ribery khi đó thuê Dehar tới phòng khách sạn của mình ở Đức để mua vui làm quà sinh nhật tuổi 26 với giá 600 bảng. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu nhưng cảnh sát Pháp không tiến hành một cuộc truy quét và bắt giữ Dehar. Tại đồn cảnh sát, gái gọi này đã khai toàn bộ những khách hàng mà mình phục vụ trong đó có Ribery.

Rùm beng về bê bối đời tư chưa đủ, Ribery còn đối mặt với án tù 3 năm bởi thời điểm anh qua đêm với Dehar, gái gọi này mới 17 tuổi. Ở Đức và Pháp, mua dâm là hợp pháp nhưng với điều kiện gái bán hoa phải trên 18 tuổi. Ribery thừa nhận chuyện qua lại với Dehar nhưng một mực khẳng định anh không hề biết tuổi thực của cô gái khi quan hệ. Mọi việc vì thế mà nhùng nhằng chưa dứt trong 3 năm qua. Ribery tốn không ít tiền cho luật sư cũng như thời gian để theo đuổi vụ việc.

Trong khi Ribery khốn khổ vì mất tiền và mất danh tiếng, Dehar lại đang hưởng lợi nhờ có “khách hàng” là cầu thủ nổi tiếng. Từ một gái gọi, Dehar đã được nâng đỡ, lột xác trở thành một nhà thiết kế đồ lót được đánh giá cao. Mới đây, cô nàng xuất hiện trên trang bìa tạp chí W Magazine để chia sẻ về những gì đã xảy đến với cô thời gian qua.


“Tôi chỉ biết khóc cả ngày và nghĩ rằng chuyện gì sẽ xảy đến với cuộc đời mình. Tôi chẳng có lấy một công việc bình thường bởi tôi có thể làm được gì. Chẳng nhẽ dự sự kiện và chứng kiến người ta nhìn chằm chằm vào mình bàn tán”.

Và rồi Karl Lagerfeld xuất hiện, đề nghị cô tham gia vào cuốn sách ảnh của ông. Nhà thiết kế nổi tiếng này nhận ra khả năng thiết kế của Dehar và dìu dắt cô trên con đường mới trước khi đưa tên tuổi của cô với những sản phẩm xuất hiện ở Paris Couture Week đầu năm 2012. Dần dần, những cái tên có uy tín trong làng thời trang thế giới như François Tamarin, Bruno Legeron và Jean-Pierre Ollier đều bỏ qua những định kiến để làm việc cùng với Dehar.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X