Chủ Nhật, 08/03/2026
Zalo

Cầu thủ Brazil “copy nguyên bản” quả đá phạt của U-19 TBN

Thứ Tư 28/07/2010 23:05(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Không những lối đá tiki-taca làm nức lòng người hâm mộ, mà ngay cả cách thức đá phạt tinh quái của những cầu thủ Tây Ban Nha cũng đang là hình mẫu “hot” để không ít những đồng nghiệp học hỏi. Bằng chứng điển hình nhất chính là clip dưới đây.


Một ngày sau khi chứng kiến hai tài năng trẻ Thiago Alcantara (đang khoác áo Barca) và Sergio Canales (Real Madrid) phối hợp để ghi bàn từ chấm đá phạt trước vòng cấm, giúp U-19 TBN vượt qua U-19 Anh với tỷ số 3-1, qua đó vào chơi trận chung kết giải vô địch U-19 châu Âu, các cầu thủ Brazil đã “học mót” chiến thuật sáng tạo này.

Ở giải hạng hai Brazil, trong trận đấu giữa Duque de Caxias và Sport Recife, Danilo Rios đã “hóa thân” thành Sergio Canales để giúp đội nhà đánh bại Recife với tỷ số 2-1, sau khi bị dẫn trước 0-1.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • P.H

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

HLV Lê Đức Tuấn: Mỗi trận đấu của Đà Nẵng đều là chung kết

HLV Lê Đức Tuấn: Mỗi trận đấu của Đà Nẵng đều là chung kết

HLV Lê Đức Tuấn: Mỗi trận đấu của Đà Nẵng đều là chung kết

Dù gặp tổn thất lớn về nhân sự ngay từ đầu trận, Đà Nẵng vẫn kiên cường cầm hòa 1-1 trên sân của Ninh Bình FC. Sau trận đấu, HLV Lê Đức Tuấn dành nhiều lời khen cho thủ môn Nguyễn Văn Toản, đồng thời khẳng định quyết tâm trong cuộc đua trụ hạng.

Xem thêm
top-arrow
X