Chủ Nhật, 28/06/2026
Zalo

Cách ăn mừng bàn thắng chả giống ai: Sàm sỡ ... "của quý" của đồng đội

Thứ Ba 23/11/2010 15:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hiện tại, Bastian Schweinsteiger là tiền vệ trung tâm hàng đầu nước Đức dù anh vốn xuất thân từ một cầu thủ đá cánh. Tại trận đấu mới đây giữa Bayern Munich và Leverkusen ở Bundesliga (hoà 1-1), Schweinsteiger đã thực hiện hành vi khá kỳ cục: sờ soạng "chỗ kín" của người anh em thân thiết, Thomas Mueller trong lúc đang quây quần ăn mừng bàn thắng của Mario Gomez. Có lẽ đây chỉ là một hành động vui đùa chứ Schweinsteiger chắc chẳng có vấn đề gì về giới tính bởi anh đang có tình yêu đẹp với Sarah Brandner, một siêu mẫu ảnh cực kỳ quyến rũ và nóng bỏng. Thậm chí, nhiều trang web còn bầu chọn Brandner là Wags hấp dẫn nhất Bundesliga.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Roberto Martinez khẳng định việc đem Cristiano Ronaldo ra so sánh với Lionel Messi hay Erling Haaland là điều trẻ con, đồng thời nhấn mạnh đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha vẫn hoàn toàn đủ khả năng về cả thể chất lẫn tinh thần để thi đấu trọn vẹn mọi trận đấu tại World Cup 2026.

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Đội tuyển Anh đã từng nhiều lần mắc kẹt giữa những khối phòng ngự lùi sâu. Trước Panama, nỗi ám ảnh ấy lại hiện về. Họ cầm bóng áp đảo, nhưng mọi con đường dẫn đến khung thành đối phương khép kín như một mê cung không lối thoát. Và rồi, vào thời khắc sự sốt ruột dâng cao, Jude Bellingham đã hóa siêu anh hùng giải cứu “Tam sư”.

Xem thêm
top-arrow
X