Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Các trọng tài tiếp tục phủ nhận liên quan đến nghi án nhận hối lộ

Trong bản tường trình được VFF yêu cầu phải viết lại, 4 trọng tài trong nghi án nhận hối lộ tiếp tục khẳng định mình không liên quan gì đến chuyện nhận tiền. Ngoài ra, bản tường trình một lần nữa cũng đã không nhắc gì đến chữ “tiền”.

Chính vì không nhắc gì đến cữ “tiền”, nên bản tường trình lần trước của các trọng tài đã bị Phó Tổng cục trưởng TC TDTT, Phó Chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn yêu cầu viết lại. Ông Tuấn cho biết, cả 4 trọng tài đều viết chung chung, không nói rõ có nhận tiền của ai hay không, nhận số lượng bao nhiêu và thời điểm nào…

Trọng tài Phạm Đắc Chiến và các đồng nghiệp khẳng định không nhận tiền
Trọng tài Phạm Đắc Chiến và các đồng nghiệp khẳng định không nhận tiền

Nghi án trọng tài nhận tiền hối lộ càng có cơ sở khi trong sáng nay, chính Trưởng Ban trọng tài Dương Vũ Lâm-người vừa bị đình chỉ nhiệm vụ hôm qua, tiết lộ thông tin rất quan trọng. Cụ thể, Phó Ban trọng tài Đoàn Phú Tấn đã nói chuyện với trọng tài chính Đinh Hải Dương sau trận đấu và được trọng tài này cho biết có nhận được một phong thư 50 triệu đồng từ người lạ mặt sau trận Thanh Hóa-HA Gia Lai ở vòng 3 V.League. Toàn bộ cuộc nói chuyện này đã được ông Ban trọng tài ghi âm lại và sẵn sàng cung cấp cho cơ quan công an.

Với những thông tin trên, việc tổ trọng tài phủ nhận việc liên quan đến nghi án nhận tiền hối lộ, đặc biệt trong bản tường trình đầu tiên đã không nhắc tới chữ “tiền”, khiến VFF không chấp nhận, nên yêu cầu cả 4 trọng tài phải viết cụ thể hơn, trung thực hơn.

Trong sáng nay, 4 trọng tài đã gửi bản tường trình này tới ông Phạm Văn Tuấn. Theo tiết lộ của ông Tuấn, ở bản tường trình này các trọng tài đã viết chi tiết hơn, nhưng chủ yếu chỉ là vấn đề chuyên môn, chứ không hề đề cập đến chữ “tiền”. Các trọng tài phủ nhận việc mình liên quan đến nghi án hối lộ. “Chúng tôi chỉ có trách nhiệm yêu cầu các trọng tài giả trình, chứ không được phép điêu tra vụ việc. Chúng tôi sẽ gửi các báo cáo nay sang cho C45 để cơ quan này vào cuộc làm rõ vụ việc”, ông Tuấn cho biết.

Trả lời trên báo chí, một trong 4 thành viên của tổ trọng tài là trợ lý Phạm Đắc Chiến cho biết: “Tôi đã làm bản tường trình cụ thể gửi Ban trọng tài VFF. Ở trận đấu trên sân Thanh Hoá vòng 3 V-League, tôi không hề tiếp xúc với ai mà chỉ tập trung làm tốt chuyên môn. ây là trận đấu chúng tôi nhận được điểm cao nhất ở mùa giải 2013. Đặc biệt, hai đội bóng Thanh Hóa và HA Gia Lai cũng không hề than phiền gì về công tác trọng tài. Tôi rất mong công an vào cuộc để làm rõ vụ việc. Tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để nghi án được làm rõ sớm nhất”.

Trong khi đó, trước những thông tin về việc có nhận 50 triệu sau trận đấu trên sân Thanh Hóa, trọng tài chính Đinh Hải Dương đã lên tiếng phủ nhận và sẵn sàng đối chất với ông Dương Vũ Lâm. Sau khi tổng hợp các báo cáo, VFF sẽ gửi sang cho C45 để cơ quan này vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Mọi vấn đề liên quan đến công việc điều tra sẽ thuộc thẩm quyền của cơ quan an ninh.

(Theo Dân Trí)

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios