Thứ Tư, 14/01/2026
Zalo

Beckham luyến tiếc vì vội "dứt tình" với MU

Thứ Hai 04/01/2010 14:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Phát biểu với báo giới Italia, tiền vệ tài hoa David Beckham vừa bày tỏ sự tiếc nuối của mình khi không được gắn bó hết sự nghiệp với đội chủ sân Old Trafford.

Ngày 30/12/2009, đã có cả ngàn cổ động viên AC Milan tới đón David Beckham trở lại Milan. Không lâu nữa, tiền vệ người Anh sẽ có dịp trở lại Old Trafford trong trận đấu giữa AC Milan và MU tại vòng 1/8 Champions League mùa giải này. Trận đấu sẽ diễn ra vào tháng 3 tới.

Trước khi chuyển sang thi đấu cho Real Madrid và sau đó là LA Galaxy, Beckham đã từng gắn bó với Manchester United trong vòng 10 năm và trở thành một biểu tượng lớn. Tình yêu với màu áo đỏ đã đi vào máu thịt của Becks. Bởi vậy, trong một phát biểu đầu năm mới, Becks đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không được gắn bó trọn vẹn sự nghiệp với sân Old Trafford.

 

"Tôi đã từng mong ước được thi đấu ở Manchester United cho đến hết sự nghiệp, nhưng điều đó đã không xảy ra. MU bao gồm rất nhiều cầu thủ xuất sắc và có thâm niên thi đấu lâu năm, Ryan Giggs là một trong số cầu thủ như vậy. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được thi đấu cùng anh ấy trong nhiều năm tại Old Trafford. Anh ấy là một cầu thủ vô cùng tuyệt vời”, Beckham tâm sự.

Nhiều người cho rằng HLV Fabio Capello đã quá ưu ái cho Beckham khi tuyên bố nếu tiền vệ 34 tuổi trở về thi đấu cho một CLB ở châu Âu, anh sẽ chắc suất cùng "Tam Sư" tham dự World Cup 2010 vào mùa hè tới, Tuy nhiên, Becks lại không nghĩ như vây.

"Tôi không bao giờ mong chờ vào một ân huệ. Tôi biết tôi phải thi đấu hết sức tại AC Milan. Mọi người đều biết rằng tôi làm điều đó vì tôi muốn cùng đội tuyển Anh tham gia World Cup 2010. Tôi luôn lạc quan cho dù tôi có được tham gia cùng đội tuyển quốc gia tới Nam Phi vào mùa hè tới hay không”, cựu tiền vệ của Manchester United kết luận.
 
(Theo VTC)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp bóng đá U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc 18h30 ngày 14/1 (VCK U23 châu Á 2026)

Trực tiếp bóng đá U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc 18h30 ngày 14/1 (VCK U23 châu Á 2026)

Trực tiếp bóng đá U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc 18h30 ngày 14/1 (VCK U23 châu Á 2026)

Với chỉ 1 điểm sau 2 lượt trận, “Voi chiến” buộc phải đánh bại U23 Trung Quốc nếu không muốn bị loại ngay sau vòng bảng. Mỗi cơ hội, mỗi đường bóng đều có thể định đoạt số phận của đội bóng trẻ xứ Chùa Vàng.

Carrick hứa sẽ thổi làn gió mới vào Man United

Carrick hứa sẽ thổi làn gió mới vào Man United

Carrick hứa sẽ thổi làn gió mới vào Man United

Michael Carrick đã lên tiếng về những gì Manchester United có thể kỳ vọng từ đội bóng của ông sau khi được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải 2025/26. Cựu tiền vệ người Anh thay thế Ruben Amorim trên băng ghế huấn luyện tại Old Trafford và hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi hấp dẫn. Carrick cũng thừa nhận ông nóng lòng bắt tay vào công việc khi chuẩn bị cho lần thứ hai dẫn dắt "Quỷ đỏ".

Robertson chỉ trích cú đánh gót cẩu thả của Szoboszlai

Robertson chỉ trích cú đánh gót cẩu thả của Szoboszlai

Robertson chỉ trích cú đánh gót cẩu thả của Szoboszlai

Hậu vệ Andy Robertson của Liverpool đã thẳng thắn chỉ trích pha đánh gót cẩu thả của đồng đội Dominik Szoboszlai trong trận gặp Barnsley là không thể chấp nhận được, đồng thời thừa nhận The Reds cần chấm dứt thói quen tự trao cơ hội cho đối thủ nếu muốn gặt hái thành công.

Xem thêm
top-arrow
X