Thứ Ba, 07/07/2026
Zalo

Bản tin Bongda24h chiều 14/11: Cựu HLV Man City kết "siêu sao ăn vạ" Ashley Young

Thứ Năm 14/11/2013 15:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin chiều nay.

* Đại chiến Anh - Đức mất giá: Giữa tuần sau, hai tên tuổi truyền thống của làng bóng đá châu Âu sẽ có cuộc chạm trán trên Wembley nhằm chuẩn bị cho VCK World Cup 2014 nhưng có vẻ các CĐV không mấy mặn mà với trận đấu này. Theo thông tin từ BTC thì hiện giờ mới có khoảng 1.000 CĐV Đức đặt vé xem trận đấu, còn thấp hơn cả lượng người Chile sẽ đến theo dõi trận giao hữu với Tam Sư cũng trên Wembley diễn ra vào ngày mai. Ngay cả người hâm mộ Anh cũng chưa chắc đã đến sân đông đảo như dự kiến. Tuy nhiên, đây xem ra lại điều may mắn với lực lượng an ninh Anh quốc bởi holligan của Đức vốn khá dữ dẵn trong khi lượng fan quá khích của ĐT Anh cũng chẳng phải tay vừa. Dự kiến, sân Wembley sẽ khá trống trải trong trận đấu sắp tới.

MU đã không còn kiên nhẫn trước phong độ tệ hại của Young
 

* Cựu HLV Man City kết "siêu sao ăn vạ" Ashley Young: Từ đầu mùa, tiền vệ người Anh gần như chẳng đóng góp được gì cho nhà ĐKVĐ Premier League ngoại trừ vài tình huống "diễn kịch" mà chính David Moyes cũng phải lên tiếng chỉ trích. Bởi thế, có thể khẳng định tương lai của Young ở Old Trafford đã đi đến hồi kết và nhiều khả năng, ngay đầu năm tới, Man Utd sẽ tìm cách bán sớm Ashley Young. Nghe ngóng được thông tin, Roberto Mancini, nhà cầm quân từng dẫn dắt Man City và đưa đội bóng tới danh hiệu vô địch Premier League, đang đề nghị ban lãnh đạo Galatasaray, đội bóng ông vừa lên nắm quyền, xem xét đến việc chiêu mộ Young để bổ sung cho đội hình. Được biết, với sự am hiểu sâu sắc giải Ngoại hạng Anh, Mancini có dự định sẽ đưa sang TNK vài ngôi sao sắp hết thời của giải đấu này. Xem ra, vấn đề sẽ chỉ còn nằm ở mong muốn của Ashley Young mà thôi vì chắc chắn, Man Utd sẽ chẳng đời nào hét giá một cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của Moyes.

* "Hà Lan đủ sức giương cao cúp vàng World Cup": Tiền vệ Arjen Robben đã tuyên bố hết sức tự tin như vậy trước thềm trận giao hữu với Nhật Bản. Ngôi sao đang khoác áo Bayern Munich cho hay: "Mục tiêu cao nhất của Hà Lan là trở thành nhà VĐTG tại Brazil. Đó là tham vọng hết sức thực tế chứ không hề mơ hồ. Chắc chắn, chúng tôi sẽ đến Brazil với quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất. Dẫu vậy, chúng tôi rất hiểu phải tính toán từng bước một và đầu tiên là phải vượt qua được vòng bảng nhưng quan trọng, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình để hiện thực hoá giấc mơ của cả dân tộc".

* Bầu không khí ở đội U21 Anh vẫn rất ổn: Còn nhớ, vào tháng trước, trong trận đấu giữa U21 Anh và U21 Lithuania (U21 Anh thắng 5-0), sao trẻ của Man Utd, Wilfried Zaha đã có pha xích mích suýt dẫn tới ẩu đả với Ravel Morrison, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo của ... Man Utd và hiện khoác áo West Ham. Bởi thế, rất nhiều chuyên gia đã lo ngại nếu đương kim HLV trưởng Gareth Southgate tiếp tục triệu tập họ vào đội hình chuẩn bị cho hai trận vòng loại giải U21 châu Âu sắp tới (gặp Phần Lan và San Marino) thì nhiều khả năng, nội bộ đội bóng sẽ bất ổn. Nhưng rốt cục, Southgate vẫn điền tên cả hai vào danh sách tham dự và trong bài phỏng vấn mới đây, cựu danh thủ này khẳng định sẽ không hề có chuyện "mặt nặng mày nhẹ" giữa hai cậu học trò vì ngay khi vụ việc đáng tiếc lần trước xảy ra, ông đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với cả hai, qua đó giúp họ làm lành với nhau nên giờ đây, cả hai đều rất vui vẻ trên sân tập.

* "ĐT Anh không có cửa vô địch World Cup": Đó là tuyên bố của Alexis Sanchez, ngôi sao sáng giá bậc nhất ĐTQG Chile hiện nay, trước thềm trận giao hữu giữa hai đội vào ngày mai. Cầu thủ đang khoác áo Barcelona bày tỏ: "Theo quan điểm cá nhân, ĐT Anh không có cơ hội đăng quang ở Brazil mùa hè năm sau. Không phủ nhận, họ sở hữu nhiều cầu thủ giỏi nhưng chừng đó là chưa đủ. Ngoài ra, tôi cũng chẳng tin các ĐT của khu vực Nam Mỹ gồm cả nước chủ nhà sẽ bước lên ngôi vô địch dù có nhiều lợi thế hơn so với các ĐT của châu Âu".

  • Bảo Phương - Bongda24h.vn

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gary Neville: "Tuyển Anh phải đặc biệt dè chừng Erling Haaland"

Gary Neville: Tuyển Anh phải đặc biệt dè chừng Erling Haaland

Gary Neville: "Tuyển Anh phải đặc biệt dè chừng Erling Haaland"

Cựu hậu vệ Gary Neville tin rằng tuyển Anh sẽ bước vào trận tứ kết World Cup 2026 với tư cách đội được đánh giá cao hơn Na Uy. Tuy nhiên, huyền thoại Manchester United cũng cảnh báo thầy trò HLV Thomas Tuchel không được phép chủ quan, bởi Erling Haaland hoàn toàn có thể định đoạt trận đấu chỉ với vài khoảnh khắc.

John Terry ví Jude Bellingham với Zidane

John Terry ví Jude Bellingham với Zidane

John Terry ví Jude Bellingham với Zidane

Cựu đội trưởng tuyển Anh là John Terry dành những lời ca ngợi đặc biệt cho Jude Bellingham sau màn trình diễn chói sáng tại World Cup 2026, thậm chí so sánh ngôi sao của Real Madrid với huyền thoại Zinedine Zidane. Tuy nhiên, cựu trung vệ Chelsea cũng nhấn mạnh rằng Tam Sư sẽ không thể tiến xa nếu không khóa chặt bộ đôi Martin Odegaard và Erling Haaland trong trận tứ kết gặp Na Uy.

Cha Neymar nghẹn ngào khuyên con trai đừng vội giải nghệ

Cha Neymar nghẹn ngào khuyên con trai đừng vội giải nghệ

Cha Neymar nghẹn ngào khuyên con trai đừng vội giải nghệ

Làng bóng đá thế giới không khỏi bàng hoàng khi Neymar chính thức tuyên bố giã từ đội tuyển Brazil sau thất bại gây sốc trước Na Uy tại vòng 1/8 World Cup 2026. Tuy nhiên, ngay sau quyết định đầy cảm xúc ấy, cha của siêu sao 34 tuổi đã lên tiếng với lời nhắn nhủ đầy xúc động, mong con trai tiếp tục sự nghiệp thi đấu ở cấp CLB thay vì khép lại hoàn toàn hành trình trên sân cỏ.

Ancelotti khẳng định gắn bó với Brazil sau cú sốc ở World Cup

Ancelotti khẳng định gắn bó với Brazil sau cú sốc ở World Cup

Ancelotti khẳng định gắn bó với Brazil sau cú sốc ở World Cup

HLV Carlo Ancelotti khẳng định sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Brazil bất chấp thất bại cay đắng 1-2 trước Na Uy ở vòng 1/8 World Cup 2026. Về phía Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF), ban lãnh đạo cũng tái khẳng định niềm tin tuyệt đối vào chiến lược gia người Italia, xem thất bại vừa qua là một phần của kế hoạch dài hạn hướng tới World Cup 2030.

Bỉ mỉa mai tuyển Mỹ sau chiến thắng đậm tại World Cup 2026

Bỉ mỉa mai tuyển Mỹ sau chiến thắng đậm tại World Cup 2026

Bỉ mỉa mai tuyển Mỹ sau chiến thắng đậm tại World Cup 2026

Đội tuyển Bỉ không chỉ khiến Mỹ nhận thất bại nặng nề 1-4 ở vòng 1/8 World Cup 2026 mà còn tạo thêm tranh cãi khi liên tiếp đăng tải những thông điệp mang tính châm biếm trên mạng xã hội sau trận đấu, đặc biệt nhắm vào quyết định gây nhiều tranh cãi của FIFA liên quan đến tiền đạo Folarin Balogun.

Harry Kane: "Tuyển Anh cần giữ cái đầu lạnh sau trận thắng Mexico"

Harry Kane: Tuyển Anh cần giữ cái đầu lạnh sau trận thắng Mexico

Harry Kane: "Tuyển Anh cần giữ cái đầu lạnh sau trận thắng Mexico"

Đội trưởng Harry Kane kêu gọi các đồng đội nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và tập trung cho chặng đường phía trước, sau khi tuyển Anh tạo nên một trong những chiến thắng ấn tượng nhất tại World Cup khi vượt qua chủ nhà Mexico với tỷ số 3-2 trên sân Azteca.

Xem thêm
top-arrow
X