Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

Bàn thắng của Chelsea: Terry, Lampard hay Howard "đốt đền"

Chủ Nhật 23/02/2014 07:59(GMT+7)

Chelsea rõ ràng không quan tâm ai là người ghi bàn. Với 3 điểm quý hơn vàng, họ ít nhất giữ được ngôi đầu bảng thêm một lần nữa.

Nhưng với phần lớn người hâm mộ, ai là tác giả của bàn thắng quan trọng ấy? Vẫn chưa có được câu trả lời chính xác nhất. Trang BBC khẳng định Frank Lampard là tác giả của bàn thắng này. Trang livescore lại xác nhận Terry là người ghi bàn. Đây cũng là nhận định ban đầu của trang chủ Premier League.

Trong khi đó, trang game Fantasy Premier League lại cho rằng thủ thành Tim Howard đã phản lưới nhà.  Pha quay chậm của clip cho thấy khi Lampard thực hiện cú đá phạt, Terry đã băng vào áp sát rất nhanh. Nhưng khi thủ quân của Chelsea chưa kịp tiếp xúc, bóng đã chạm vai của Howard và đổi hướng.

Do đó, nói Terry ghi bàn là không hoàn toàn chính xác. Tính Howard "đối lưới nhà" cũng không quá bất hợp lý nhưng nếu công nhận bàn thắng ấy cho Lampard, đó là một quyết định có thể coi là công bằng hơn cả. Những thắc mắc vẫn quay quẩn trong đầu người hâm mộ. Có lẽ họ sẽ chờ đến khi Hội đồng thẩm định bàn thắng của Premier League ra thông báo cuối cùng để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X