Thứ Sáu, 04/12/2020Mới nhất

Balotelli: Hãy quên những lỗi lầm quá khứ

Thứ Sáu 14/02/2014 08:11(GMT+7)

Câu chuyện giữa Mario Balotelli và bạn gái cũ Raffaella, liên quan đến chuyện Balo nhận bé Pia làm con đẻ, có thêm tình tiết mới từ Raffaella.

Gần nhất, Raffaella nói trên báo rằng cô không trách cứ gì Balotelli cả, và hãy quên quá khứ để bắt đầu lại. “Chúng tôi chỉ nghĩ về tương lai con gái mình”, cô nói, “bạn không nên đau đớn vì những rắc rối tầm phào với những đứa con của các cầu thủ bóng đá”.

 

Mario Balotelli mới đây đã khóc trên ghế dự bị khi bị thay ra trận gặp Napoli khiến dư luận Ý tranh cãi ầm ĩ. Nhiều người cho rằng Balotelli bị CĐV sân San Paolo phân biệt chủng tộc, nhưng CLB Napoli đã đưa tuyên bố chính thức bác bỏ thông tin trên. Chuyện Balo khóc cũng không liên quan đến chuyên môn, như khẳng định của HLV Seedorf. Khi được hỏi về chuyện liệu có phải bản thân đã cấm Balo gặp con gái khi anh đến Napoli không, Raffaella bác bỏ.

Trên tạp chí “Diva e donna”,  Raffaella đã nhắn nhủ đến Balotelli: “Hãy quên những lỗi lầm trong quá khứ, nghĩ về tương lai yên bình của Pia. Tất cả chúng ta đều có thể mắc sai lầm. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn. Không bao giờ là quá muộn. Chúng ta sẽ tìm lại những gì đã mất”.

Raffaella nói rằng không phải bản thân cô cấm đoán gì Balo, mà chính anh đã thay đổi số điện thoại nên cô không thể liên lạc: “Anh ấy đã thay đổi số điện thoại, nhưng tôi vẫn giữ số cũ: Tôi cho anh ấy thời gian và sự thoải mái để tĩnh tâm suy nghĩ. Nhưng đây là lúc anh ấy nên gọi cho tôi”.

Về tin đồn Raffaella cấm đoán Balo gặp con gái, Raffaella nói: “Mario có thể gặp con bất cứ lúc nào anh ấy muốn. Bạn có thể dành toàn bộ thời gian bạn muốn với con mình, nhưng điều quan trọng là mọi thứ phải được thực hiện dần dần, vì Pia đã bị tổn thương sâu sắc. Chúng ta phải quyết định với nhau: Tôi muốn chia sẻ mọi thứ với cha của con mình, từ việc chọn trường đến chuyện cảm lạnh thông thường… Pia có thể sống ổn khi biết mình là con của một cầu thủ bóng đá. Mario không nên mặc cảm vì chuyện đó”.

Phản ứng gần đây của Mario Balotelli khá khác lạ. Anh chưa một lần lên tiếng dù nhiều người thắc mắc lý do anh khóc trận gặp Napoli. Anh tránh xa ống kính camera và gần như thành một người khác, như đồng đội Giampaolo Pazzini tiết lộ: “Cậu ấy trở thành người khác hẳn”, anh nói, “Cậu ấy phải cải thiện, cậu ấy biết điều đó và cậu ấy là chàng trai tốt. Trên sân, cậu ấy là chàng trai giàu cảm xúc. Cậu ấy sút phạt đền tuyệt vời, và biết cách cảm nhận trận đấu”.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Có thể bạn quan tâm

Arsenal 4-1 Rapid Wien: Vững tin trước thềm đại chiến Tottenham

Arsenal 4-1 Rapid Wien: Vững tin trước thềm đại chiến Tottenham

Arsenal 4-1 Rapid Wien: Vững tin trước thềm đại chiến Tottenham

Màn tái đấu giữa Arsenal và Rapid Wien đã kết thúc với tỉ số chênh lệch, nhưng đương nhiên là nó không phải kết quả bất ngờ khi nhìn vào tương quan lực lượng hai bên. Chiến thắng đậm đà này sẽ giúp đội bóng của huấn luyện viên Mikel Arteta vững tin trước thềm đại chiến với Tottenham Hotspur, trong bối cảnh niềm tin tích cực ở một trận derby bắc London đang vơi cạn trong lòng các The Gunners.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X