Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Sáu, 25/06/2021Mới nhất

Abbey Clancy tiếp tục bị chấn động bởi sự "vụng trộm" của Crouch

Thứ Tư 18/08/2010 08:51(GMT+7)

Hôm qua Abbey Clancy đã hủy buổi ghi hình của kênh ITV1, để giải quyết vụ ông xã tương lai Peter Crouch ăn vụng. Rõ ràng tinh thần của Clancy đã suy sụp nghiêm trọng, khi những vụ ăn vụng của Sếu vườn liên tiếp bị báo chí phanh phui.

Clancy và Crouch thời còn mặn nồng

Chỉ một ngày sau khi tuyên bố bỏ qua vụ Crouch qua đêm với một gái bán dâm ở Tây Ban Nha với giá 800 bảng, cô người mẫu đồ lót này lại nhận được tin Sếu vườn từng tán tỉnh một phụ nữ lạ mặt tại hộp đêm ở Pháp. Liên tiếp đón nhận tin xấu, cô người mẫu xinh đẹp này dường như không thể đứng vững trước những tin đồn.

Đó là lý do tại sao Clancy quyết định hủy buổi ghi hình của kênh ITV1? “Clancy không thể xuất hiện trong thời gian này, bởi tinh thần của cô ấy không được tốt. Trước mắt, Clancy muốn dành thời gian suy nghĩ về mối tình với Crouch, sau đó mới là công việc”, Ivan Cock, người đại diện của Clancy cho biết.

(Theo báo Bóng Đá)
 

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi: Paul Pogba - Ma thuật của nhạc trưởng tuyển Pháp

Bài dự thi: Paul Pogba  - Ma thuật của nhạc trưởng tuyển Pháp

Bài dự thi: Paul Pogba - Ma thuật của nhạc trưởng tuyển Pháp

“Tỉ số trên sân Puskas Arena vẫn đang là 0 đều, đường chọc khe của Pogbaaaaaa, chỉ 1 đường bóng mà thôi Pogba cho thấy đẳng cấp của mình”, đó không phải là lần đầu tiên ở mùa Euro này, mà các bình luận phải thốt lên vì những đường chuyền mà có lẽ chỉ Pogba mới có thể thực hiện được. Những khoảnh khắc thể hiện đúng đẳng cấp của anh, xuyên xuốt trong 3 trận đấu của vòng bảng, giúp cho tuyển Pháp kết thúc hành trình của mình ở bảng tử thần với vị trí nhất bảng.

Xem thêm
top-arrow
X