Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Ba, 22/06/2021Mới nhất

10 pha lốp bóng thành bàn đẹp nhất

Thứ Hai 02/08/2010 17:02(GMT+7)

(Bongda24h) – Lốp bóng qua đầu thủ môn là một trong những kỹ thuật khó nhất trong các cách thức ghi bàn. Để thành công, các cầu thủ thực hiện đòi hỏi phải có kỹ thuật thượng thừa, kết hợp với khả năng quan sát nhanh nhạy và ý tưởng đột phá. Trong lịch sử, “cậu bé vàng” Diego Maradona là người rất thích, và cũng thành công vang dội với những cú lốp bóng chính xác tới từng xentimét.

Ngoài khả năng đi bóng, rê dắt, thực hiện những cú rabona hay đá phạt tinh tế, thì lốp bóng cũng là một điểm mạnh của Maradona.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

Top 10 bàn thắng từ lốp bóng đẹp nhất. Chúng ta có thể bắt gặp những cầu thủ nổi tiếng kỹ thuật như Messi, Ibrahimovic, Robben, Raul và đặc biệt là King Eric Cantona góp mặt trong clip này.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • P.H

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi: 1 Euro 0 ZôLa

Bài dự thi: 1 Euro 0 ZôLa

Bài dự thi: 1 Euro 0 ZôLa

500 anh em 8x về trước đang nghĩ là tôi đang nói về cầu thủ huyền thoại của câu lạc bộ Chelsea và đội tuyển Ý thập niên 90 phải không ạ. Còn thế hệ sau chắc chẳng còn ai biết đến cầu thủ này. Tuy nhiên, dân miền tây chúng tôi rất thích được la lên khi bóng “zô” lưới nên mượn cái tên này để kể về cái việc kìm nén cảm xúc khi xem đá bóng mà không được la khi có bàn thắng.

Xem thêm
top-arrow
X