Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

"Tội đồ" Sanchez nói gì sau khi Colombia thua Nhật Bản?

Thứ Tư 20/06/2018 04:00(GMT+7)

Carlos Sanchez không có lời bào chữa nào cho tấm thẻ đỏ mình phải nhận trước Nhật Bản nhưng đã bày tỏ tin tưởng rằng Colombia vẫn có thể vượt qua được vòng bảng.

“Tội đồ” Sanchez

Tiền vệ Carlos Sanchez đã phải nhận thẻ đỏ ngay từ phút thứ 3 khi dùng tay ngăn chặn cú sút của Shinji Kagawa trong vòng cấm của Colombia. Đó cũng là thẻ đỏ nhanh thứ nhì trong lịch sử World Cup.

Sau trận đấu, Carlos Sanchez không nói chuyện với các phóng viên. Anh cũng không nhắc đến vụ việc khi bình luận trên kênh TV Globo.

Sanchez phát biểu sau khi trở thành tội đồ của Colombia hình ảnh

Carlos Sanchez nhận thẻ đỏ ở trận gặp Nhật Bản


“Chúng tôi đã thua một trận đấu. Nhưng bây giờ chúng tôi phải hướng đến trận tiếp theo và tiếp tục ước mơ. Chúng tôi vẫn còn nguyên ước mơ như khi chúng tôi tới đây.

“Chúng tôi đã bị chấn động. Nhưng toàn đội vẫn ổn. Chúng tôi vẫn còn cơ hội tiến vào loạt knock-out ở World Cup”.

Sanchez được bảo vệ

Sanchez tiết lộ rằng các đồng đội không hề trách móc anh sau trận đấu. Tiền đạo Falcao đã từ chối bình luận về tấm thẻ đỏ của Sanchez: “Điều quan trọng là chúng tôi vẫn còn hai trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ chơi hai trận đấu đó như những trận chung kết”.

Tiền vệ James Rodriguez cũng lên tiếng bảo vệ người đồng đội sau sai lầm ngớ ngẩn: “Tôi nghĩ những người khác cũng nên ngừng chỉ trích cậu ấy. Ai cũng có thể mắc sai lầm”.

Trong khi đó, HLV Jose Pekerman lại cho rằng Colombia có thể hướng tới những mặt tích cực sau trận đấu vừa qua.

“Ở mặt tích cực, chúng ta có thể thấy đội bóng đã vượt qua được nghịch cảnh và tìm được bàn gỡ hòa dù chúng tôi để mất một cầu thủ quan trọng. Đó là một phản ứng tốt tới từ toàn đội”.

Video tổng hợp trận đấu Nhật Bản vs Colombia:


Xem thêm tin tức khác sau trận Nhật Bản vs Colombia:

Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X