Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá hôm nay 26/03/2026: Italia vs Northern IrelandThông tin ngày giờ, lịch trực tiếp các trận đấu đáng chú ý sẽ có trong lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 26/03/2026 và rạng sáng mai cùng kênh phát sóng trực tiếp. 26/3
Nhận định - dự đoán U17 Bỉ vs U17 Thụy Sĩ 17h00 ngày 25/3 (Vòng loại U17 châu Âu 2026) 25/3 Thụy Sĩ Bỉ U17 Bỉ vs U17 Thụy Sĩ thuộc vòng loại U17 châu Âu 2026: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, thông tin phân tích tỷ số trận đấu, thống kê chi tiết.
Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá hôm nay 25/03/2026 và rạng sáng mai 25/3 Thông tin ngày giờ, lịch trực tiếp các trận đấu đáng chú ý sẽ có trong lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 25/03/2026 và rạng sáng mai cùng kênh phát sóng trực tiếp.
Đình Trọng được HLV Kim Sang Sik "chăm sóc" kỹ ngày trở lại 24/3 ĐT Việt Nam Trong buổi tập chiều 24/3, HLV Kim Sang Sik đã dành thời gian để chia sẻ với trung vệ Đình Trọng thông qua phiên dịch.
Michael Owen nhận định bất ngờ về Benjamin Sesko 24/3 Arsenal Michael Owen đánh giá cao sự tiến bộ của Benjamin Sesko, nhưng cho rằng anh không thể giúp Man đỏ giành những danh hiệu lớn.
Paul Scholes chỉ ra sai lầm của Mikel Arteta trước Man City 24/3 Arsenal Man City Paul Scholes cảm thấy thất vọng khi Mikel Arteta không trao cơ hội ra sân cho Max Dowman, trong trận chung kết cúp Liên đoàn Anh.
Romario phản đối việc Ancelotti loại Neymar khỏi ĐT Brazil 24/3 AS Roma Brazil Quyết định không triệu tập Neymar lên ĐT Brazil đợt hội quân này khiến HLV Carlo Ancelotti bị Romario chất vấn.
John Terry nhận định cuộc đua vô địch ở Ngoại hạng Anh mùa này 24/3 Arsenal Man City John Terry khẳng định cuộc đua giành chức vô địch Premier League vẫn chưa ngã ngũ, sau thất bại của Arsenal trước Man City trong trận chung kết Carabao Cup.
Tái xuất ĐT Việt Nam sau hơn 1000 ngày, Đình Trọng chia sẻ cảm xúc 24/3 ĐT Việt Nam Sau hơn 3 năm vắng bóng, trung vệ Trần Đình Trọng đã chính thức trở lại ĐT Việt Nam mang theo nhiều cảm xúc đặc biệt trong ngày hội quân.
Muller chỉ ra ứng viên số 1 ở World Cup 2026 24/3 Cựu tuyển thủ Thomas Muller cho biết anh sẽ đảm nhận vai trò bình luận viên truyền hình tại World Cup 2026, đồng thời gây chú ý khi không xem Đức là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.
Carlo Ancelotti chỉ ra điểm yếu lớn nhất của ĐT Brazil 24/3 Brazil Ở đợt hội quân lần này của ĐT Brazil, HLV Carlo Ancelotti gặp đôi chút khó khăn khi ông không có được những lựa chọn tốt nhất cho vị trí hậu vệ cánh.
Lens từ chối hoãn trận đấu để PSG đá Champions League 24/3 Liverpool PSG Lens PSG đã đề nghị Ligue 1 cho phép lùi trận gặp Lens sang tháng 5 để tập trung cho hai lượt trận Champions League trước Liverpool nhưng Lens đã từ chối.
Chelsea có thể lỡ suất dự Champions League, nhưng đừng đổ lỗi cho Rosenior 24/3 Chelsea Chelsea đã trở thành một câu lạc bộ biết giá của mọi thứ nhưng lại chẳng hiểu giá trị của bất cứ điều gì. Và đó là lý do đội bóng đang trôi dạt tới nguy cơ không thể giành suất dự Champions League dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên chưa sẵn sàng cho công việc này.
HLV của U23 Việt Nam đánh giá U23 Trung Quốc là đội mạnh 24/3 Việt Nam U23 Quyền HLV Đinh Hồng Vinh khẳng định U23 Trung Quốc là đối thủ mạnh, nhấn mạnh giá trị cọ xát của giải với U23 Việt Nam trong quá trình hoàn thiện lực lượng.
Chiesa bị loại khỏi tuyển Italia trước trận play-off World Cup 24/3 ĐT Italia HLV trưởng Gennaro Gattuso xác nhận tiền đạo cánh Federico Chiesa đã rời đại bản doanh đội tuyển Italia trước thềm trận play-off World Cup quan trọng với Bắc Ireland, do không đảm bảo thể trạng và tâm lý thi đấu.
Bóng đá công nghiệp càng cần người như Rayan Cherki 24/3 Phút 68 của trận chung kết Carabao Cup ở Wembley nói cho cùng vẫn còn hơi sớm để bày trò biểu diễn. Nhưng Rayan Cherki hẳn chẳng bận tâm đến chuyện đó.
Rudiger đáp trả chỉ trích sau pha thúc đầu gối vào mặt đối phương 24/3 Trung vệ Antonio Rudiger đã lên tiếng phản bác những chỉ trích cho rằng lối chơi quyết liệt của anh khiến bản thân trở thành rủi ro với CLB và đội tuyển, nhưng thừa nhận có những thời điểm vượt quá giới hạn và cần chịu trách nhiệm.